Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người

Dù theo đuổi phong cách gợi cảm hay dịu dàng thì khi khoác lên mình bộ quân phục, các nữ diễn viên đều toát lên vẻ mạnh mẽ và có sức hút đặc biệt.

Mới đây, Bảo Thanh đã đăng tải bức ảnh mặc đồng phục công an với nội dung "nhá hàng" cho vở diễn kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Nữ diễn viên trông khác lạ và ấn tượng hơn với trang phục này.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 1

Bảo Thanh hào hứng: "Dậy đi làm thôi các đồng chí ơi".

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 2

Ngoài Bảo Thanh, cũng đã có rất nhiều người đẹp Việt để lại dấu ấn khó phai với bộ quân phục trong vai các nữ chiến sĩ công an nhân dân.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 3

Năm 2016, Midu vào vai nữ cảnh sát Linh Đan trong "Bí ẩn song sinh". Khán giả bất ngờ trước nét đẹp và vẻ cương nghị của cô trong bộ đồng phục công an.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 4

Hot girl Midu đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân với nội dung “Hôm qua còn chăm chỉ đi học. Hôm nay đã chuẩn bị tinh thần đi bắt cướp rồi”.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 5

Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ từng khiến mọi người phải trầm trồ với tạo hình nữ công an trong loạt phim hình sự “Hoa hồng thép” của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 6

"Quỳnh búp bê"  từng có dịp khoác lên mình quân phục khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động" năm 2019. Phương Oanh đã phải tập luyện và thực hiện các nhiệm vụ như một nữ công an thực thụ trong thời gian chuẩn bị và ghi hình.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 7

Vai diễn Thiếu úy Hạ Lam của "Bão ngầm" không phải là lần đầu tiên Cao Thái Hà vào vai quân nhân.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 8

Cô từng tạo dấu ấn bằng vai trung úy Minh Ngọc của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, được khen là nhân vật sát với bản gốc trong số các nhân vật chính.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 9

Một người đẹp khác của "Bão ngầm" là Thanh Bi. Cô vào vai thiếu uý Hải Yến, bạn từ thời học đại học của Hạ Lam. Tuy Hải Yến là nhân vật gây nhiều tranh cãi nhưng khán giả đều công nhận Thanh Bi rất xinh đẹp trong bộ quân phục.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 10

Nhật Kim Anh vào vai bác sĩ pháp y Xuân Khánh trong phim hình sự "Đôi mắt ân tình". Cô được khen vì thần thái vừa mạnh mẽ, kiên định, vừa dịu dàng.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 11

Nữ diễn viên đặc biệt nhất trong bộ quân phục phải kể đến Huyền Sâm, diễn viên gây chú ý với những vai diễn nhỏ trong "Hướng dương ngược nắng", "11 tháng 5 ngày" hay "Sinh tử". Bà Cúc lúc trẻ của "Hướng dương ngược nắng" cực kỳ khí chất trong bộ quân phục.

Sao nữ Việt "khí chất" nhờ quân phục: Midu, Cao Thái Hà vẫn thua một người - 12

Bên cạnh việc đóng phim, Huyền Sâm còn là nữ quân nhân mang quân hàm Đại úy, hoạt động tại Nhà hát kịch nói Quân đội và đã đạt nhiều thành công trên sân khấu kịch.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.