Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới

Cát-xê hát đám cưới của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khiến nhiều người tò mò.

Thương Tín

Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới - 1

Ngày 22/8, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ loạt ảnh cho biết đi show với Thương Tín và Cát Phượng. Trong ảnh, Thương Tín xuất hiện trên sân khấu một đám cưới, tự tin cầm micro hát.

Xác nhận trên báo VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, Thương Tín đi show 2 đám cưới tại Hà Tiên và Ba Hòn Đầm ở Kiên Giang từ ngày 19 đến 21/8. Theo lời nhạc sĩ Tô Hiếu, ban đầu Thương Tín chỉ nhận hát một bài nhưng khi lên sân khấu, khán giả vỗ tay rất nồng nhiệt, khen anh hát hay và đề nghị nam diễn viên Biệt động Sài Gòn hát thêm một ca khúc.

Tiết lộ về cát-xê hát đám cưới của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, đàn anh nhận được số tiền 5 triệu đồng. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm, trước đây, đàn anh luôn đợi người khác gọi đi đóng phim. Tuy nhiên, Thương Tín của hiện tại lạc quan, tự tin hơn vào bản thân và muốn đi hát kiếm tiền.

Quang Lê

Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới - 2

Cách đây vài ngày, ca sĩ Quang Lê gây chú ý khi trải lòng về mức cát-xê khi hát cho doanh nghiệp và đám cưới của đại gia ở Hà Tĩnh. Nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn thừa nhận, anh rất ít nhận đi hát đám cưới dù cát-xê cao. Hiếm hoi lắm anh mới nhận lời hát đám cưới vì mối quan hệ quá thân tình như đám cưới nhà đại gia ở Hà Tĩnh từng gây xôn xao.

Nói về tin đồn từng được trả nửa tỷ đồng đi hát đám cưới, Quang Lê thừa nhận: "Cái đó là do quản lý và gia chủ họ tặng quà. Mà đã là quà tặng thì tại sao phải từ chối tấm lòng đó". Nam danh ca cũng tiết lộ cát-xê anh đi hát sự kiện doanh nghiệp vượt 10.000 USD vì khi đó là phục vụ cho nhóm riêng, còn hát ở phòng trà,các chương trình văn nghệ gặp gỡ khán giả anh lấy giá rất mềm nhằm tạo điều kiện cho bầu show, nhà sản xuất.

Quang Hà

Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới - 3

Giữa tháng 7 vừa qua, ca sĩ Quang Hà xuất hiện tại phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh hát tại một tiệc cưới. Tại đây, giọng ca Trăm năm không quên hát liên tiếp 8 ca khúc bao gồm nhiều bài hit quen thuộc và các ca khúc theo yêu cầu của gia đình. Được biết, để mời Quang Hà về hát, gia đình cô dâu, chú rể đã chi 1 tỷ đồng. 

Trước đó, trong talkshow “60 phút rực rỡ” năm 2019, Quang Hà cho biết mức thù lao cao nhất anh từng nhận được là gần 500 triệu đồng khi hát một đám cưới ở Thái Bình.

Nguyên Vũ

Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới - 4

Nguyên Vũ là một ca sĩ hạng A cùng thời Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... và có hơn 30 năm đi hát. Giọng ca Phố kỷ niệm cho biết, anh không ngại đi hát đám cưới tuy nhiên, trước khi nhận lời một show diễn dù lớn hay nhỏ, anh đều chọn lọc, chứ không phải ai mời cũng đi diễn.

Nguyên Vũ từng tiết lộ, khi mới nổi tiếng, anh từng nhận cát-xê 800 triệu đồng khi hát tại một tiệc đám cưới ở TP.HCM. Người mời nam ca sĩ sinh năm 1975 là một chủ doanh nghiệp. Tại đây, anh hát 4 ca khúc với vũ đoàn gồm 10 người, được khán giả, quan khách hai bên ủng hộ nồng nhiệt.

Long Nhật

Quang Lê cát-xê nửa tỷ, Thương Tín được 5 triệu đồng khi đi hát đám cưới - 5

Chia sẻ trong một chương trình Chuyện cuối tuần vào năm 2020, ca sĩ Long Nhật cho biết, anh từng đi hát đám cưới ở Bắc Kạn với cát-xê nửa tỷ đồng. Theo lời Long Nhật, chủ nhà mời anh đến “chê” chiếc túi anh đang dùng sao “xấu thế” và đưa cho anh một chiếc túi hiệu, trong đó có 500 triệu là cát-xê show diễn. Sau này, gia đình người này cũng giúp đỡ, ủng hộ Long Nhật trên con đường phát triển sự nghiệp.

Mặc Hy (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M