Sau cảnh phim bắt vợ diễn gái tiếp rượu, Thanh Sơn lên tiếng

Thanh Sơn chia sẻ về vai Danh đang gây chú ý cùng lời tự sự về những lần tổn thương.

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình thu hút khán giả ở diễn biến những tập gần đây. Trong tập 39, Danh (Thanh Sơn) đau đớn khi biết quá khứ làm PG tiếp rượu của vợ mình. Anh mượn rượu giải sầu, ôm anh trai khóc nức nở. Về nhà, Danh đay nghiến Trâm Anh (Khả Ngân), sỉ nhục vợ. Anh còn nhét tiền vào tay vợ bắt cô diễn lại cảnh tiếp rượu trước đây khiến Trâm Anh tức giận tát chồng.

Sau cảnh phim bắt vợ diễn gái tiếp rượu, Thanh Sơn lên tiếng - 1

Sau cảnh phim bắt vợ diễn gái tiếp rượu, Thanh Sơn lên tiếng - 2

Danh và Trâm Anh mâu thuẫn trong tập 39

Diễn xuất của Thanh Sơn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Phân cảnh Danh đau khổ, giày vò vợ đạt triệu lượt xem trên fanpage, cho thấy sức hút không hề nhỏ. Nhiều bình luận của người xem gửi đến nam diễn viên: “Diễn đỉnh luôn, phim hay lắm”; “Thanh Sơn diễn rất đạt, mình rất thích phim nào có Thanh Sơn diễn”… Trước đó, ở phân cảnh Danh đau đớn khi nghe vợ của Khải hé lộ toàn bộ sự thật quá khứ và mối quan hệ giữa Trâm Anh và Khải, diễn xuất của Thanh Sơn cũng tạo được hiệu ứng tích cực, khiến người xem rơi nước mắt.

Sau cảnh phim bắt vợ diễn gái tiếp rượu, Thanh Sơn lên tiếng - 3

Thanh Sơn đăng ảnh trên trang cá nhân, viết dòng tự sự

Trên trang cá nhân, mới đây nam diễn viên đăng tải hình ảnh cá nhân cùng dòng tự sự: “Sự thật là chúng ta không trưởng thành từ những năm tháng. Chúng ta trưởng thành từ những lần tổn thương”. Status đượm buồn trùng khớp với tâm trạng của nhân vật Danh. Đặc biệt, Thanh Sơn lên tiếng khi nói về Danh: “Một sự thật nữa đó là vai Danh tới giai đoạn này vẫn còn trẻ con, giống như một chàng trai chứ chưa phải người đàn ông thực sự, còn cảm tính, nóng vội, không kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ chỉ theo một chiều, tuýp người như Danh mà có ngoài đời, xem phim tới đoạn này kiểu gì cũng bỏ phiếu cho ly hôn”.

Thanh Sơn cũng hé lộ chi tiết Danh tức giận, đấm vào tủ không hề có trong kịch bản ban đầu. Tuy nhiên, khi diễn cảnh này, anh đã đấm thật và bị chảy máu tay. Những phân đoạn Danh rơi nước mắt cũng nhận về nhiều đồng cảm từ khán giả.

Hiện tại bộ phim đang đi đến hồi kết với nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả tò mò. Liệu cặp đôi Danh và Trâm Anh có hàn gắn được với nhau hay sẽ quyết định ly hôn? Diễn biến tiếp theo sẽ có ở tập 40 lên sóng tối 21/7.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc