Sau đại chiến Đức - Tây Ban Nha, MC Lại Văn Sâm kiên quyết nói ngay câu này

MC nổi tiếng của đài truyền hình từng đặt niềm tin Đức sẽ vô địch, sau trận thua và hòa của Đức, ý kiến của ông thế nào?

Tuyển Đức có bàn gỡ hoà cực kỳ ý nghĩa ở phút 83 trong trận đại chiến gặp Tây Ban Nha, giúp thắp lên cơ hội đi tiếp tại World Cup năm nay. Sau khi không được hưởng quả phạt đền dù cho rằng Busquets đã để tay chạm bóng trong vùng cấm nhưng chỉ 2 phút sau đó, Đức đã có bàn gỡ 1-1 nhờ công của Fullkrug. Trận đầu Đức để thua Nhật Bản nhưng với 1 điểm có được từ trận hòa này, cơ hội vẫn mở ra.

Sau đại chiến Đức - Tây Ban Nha, MC Lại Văn Sâm kiên quyết nói ngay câu này - 1

Đức có được 1 điểm sau trận hòa Tây Ban Nha

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm ngay lập tức chia sẻ status thể hiện sự ủng hộ đội tuyển Đức khi viết: “Không bao giờ bỏ cuộc!”. Nhiều khán giả cũng giống như nhà báo kỳ cựu kiêm MC nổi tiếng này đặt niềm tin tuyệt đối vào Đức. Một cư dân mạng đưa ra dự đoán: “Theo tôi đội tuyển Đức sẽ vượt qua vòng bảng. Hôm nay đội Đức đá với một tinh thần và ý chí kiên cường trước đội Tây Ban Nha”. Một người khác lên tiếng: "Cỗ máy xe tăng không bao giờ thua cuộc, không chùn bước". "Rất tuyệt chú ạ! Hy vọng ĐT Đức luôn giữ tinh thần và khẳng định vị thế của riêng mình!" - bạn Vũ Quang Minh gửi lời tới MC Lại Văn Sâm. "Quả cuối tiếc quá bác ơi, nhưng được 1 điểm cũng tạm được" - một bạn khác bày tỏ tiếc nuối.

Sau đại chiến Đức - Tây Ban Nha, MC Lại Văn Sâm kiên quyết nói ngay câu này - 2

MC Lại Văn Sâm giữ vững niềm tin, ủng hộ đội tuyển Đức

Trước đó khi World Cup mới diễn ra, MC Lại Văn Sâm từng đưa ra dự đoán về chức vô địch. Ông viết: “Khả năng vô địch World Cup năm nay có thể sẽ là 1 đội Nam Mỹ (hoặc Argentina, hoặc Brazil). Nhưng nếu Đức vô địch thì vẫn là thích nhất!!! Đội Đức ơi, tiến lên!!!”. Qua đó, có thể thấy rõ ông đặt hy vọng lớn vào đội bóng mình yêu thích.

Dù không phải là một fan của một trong hai đội nhưng diễn viên hài Chiến Thắng không thể bỏ qua trận đấu được mong chờ nhất này. Anh nhận định: “Đức gặp Tây Ban Nha là một trận đấu quá hay”.

Sau đại chiến Đức - Tây Ban Nha, MC Lại Văn Sâm kiên quyết nói ngay câu này - 3

Chiến Thắng nhận định: “Đức gặp Tây Ban Nha là một trận đấu quá hay”.

Khi được hỏi về việc dự đoán đội nào sẽ vô địch World Cup năm nay, Chiến Thắng cho biết: “Rất khó đoán vì mới đá được mấy trận, chưa thể biết được cục diện sẽ xoay chiều ra sao. Đối với tôi, tôi mong đội tuyển Anh sẽ vô địch vì hơn 60 năm rồi họ khao khát chiếc Cúp Vàng thế giới mà vẫn lỡ hẹn. Đội tuyển Anh đồng đều cả 3 tuyến, khả năng phòng ngự cũng như ghi bàn rất tốt”. Mùa World Cup năm nay, Chiến Thắng lựa chọn xem những trận đấu có khung giờ phát phù hợp với thời gian rảnh rỗi của anh để không ảnh hưởng đến việc đi diễn.

Sau đại chiến Đức - Tây Ban Nha, MC Lại Văn Sâm kiên quyết nói ngay câu này - 4

Đội Anh được diễn viên Chiến Thắng kỳ vọng sẽ vô địch World Cup năm nay

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Triển lãm 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc phải bảo đảm các yêu cầu chất lượng, để lại ấn tượng mạnh mẽ

Triển lãm 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc phải bảo đảm các yêu cầu chất lượng, để lại ấn tượng mạnh mẽ

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, Triển lãm 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc phải đạt các yêu cầu chất lượng, đẳng cấp quốc tế; sau Triển lãm phải để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem, không chỉ người dân trong nước mà còn cả đối với du khách quốc tế, theo Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL.

Giá hàng hóa Trung Quốc trên Amazon tăng nhanh

Giá hàng hóa Trung Quốc trên Amazon tăng nhanh

Giá hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc và bán trên Amazon.com đã tăng nhanh hơn lạm phát tổng thể, theo phân tích của 1.400 sản phẩm khác nhau do công ty phân tích DataWeave thực hiện độc quyền cho Reuters, một dấu hiệu cho thấy thuế quan đang bắt đầu ảnh hưởng đến người tiêu dùng Mỹ.

Một tỷ phú vừa vượt Jeff Bezos và Mark Zuckerberg giàu thứ hai thế giới: Khối tài sản tăng vọt 40 tỷ USD chỉ trong hai ngày

Một tỷ phú vừa vượt Jeff Bezos và Mark Zuckerberg giàu thứ hai thế giới: Khối tài sản tăng vọt 40 tỷ USD chỉ trong hai ngày

Chủ tịch Oracle – tỷ phú Larry Ellison – đã trở thành người giàu thứ hai thế giới sau Elon Musk, nhờ cổ phiếu Oracle tăng vọt kỷ lục trong tuần qua. Cú nhảy giá này phản ánh kỳ vọng lớn vào vai trò của Oracle trong làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời đưa Ellison vượt qua Jeff Bezos và Mark Zuckerberg trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới.