Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả?

(Arttimes) - Sau xích mích từ vài năm trước, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới Hương Giang - Lâm Khánh Chi dường như không mấy hoà hợp.

Ngày 17/10 khi cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hương Giang công khai gọi tên đàn chị Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Nhưng thay vì gọi là "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Sau 2 tuần giữ thái độ im lặng, một đoạn chat được cho là của hai người đẹp chuyển giới đã được hé lộ và truyền tay khắp MXH. Cụ thể, tài khoản Facebook của Hương Giang chủ động nhắn tin cho đàn chị để xin lỗi vì gọi nhầm tên: "Rất lâu rồi em không nhắc tên chị thật lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế".

Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả? - 1

Tin nhắn được cho là lời xin lỗi của Hương Giang với Lâm Khánh Chi 

Dù vậy, điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là thái độ của Lâm Khánh Chi trước lời xin lỗi của đàn em. Cô chỉ đáp hai chữ "Ok em" cực ngắn gọn. Fan cho rằng, nếu tin này này là thật thì có vẻ như Lâm Khánh Chi không muốn kéo dài chuyện này thêm

Trước đó, nói về chuyện Hương Giang gọi cô là "chị Khanh", Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương Giang nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói".

Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả? - 2

Từ 5 - 6 năm nay, hai người đẹp chuyển giới không còn nói chuyện nhiều với nhau

Lâm Khánh Chi cũng cho biết thêm: "Nếu Hương Giang bị người khác gọi tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi." 

Hiện, chúng tôi đang chờ phản hồi từ phía Hương Giang và Lâm Khánh Chi sau đó sẽ cập nhật sớm nhất.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h