Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả?

(Arttimes) - Sau xích mích từ vài năm trước, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới Hương Giang - Lâm Khánh Chi dường như không mấy hoà hợp.

Ngày 17/10 khi cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hương Giang công khai gọi tên đàn chị Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Nhưng thay vì gọi là "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Sau 2 tuần giữ thái độ im lặng, một đoạn chat được cho là của hai người đẹp chuyển giới đã được hé lộ và truyền tay khắp MXH. Cụ thể, tài khoản Facebook của Hương Giang chủ động nhắn tin cho đàn chị để xin lỗi vì gọi nhầm tên: "Rất lâu rồi em không nhắc tên chị thật lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế".

Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả? - 1

Tin nhắn được cho là lời xin lỗi của Hương Giang với Lâm Khánh Chi 

Dù vậy, điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là thái độ của Lâm Khánh Chi trước lời xin lỗi của đàn em. Cô chỉ đáp hai chữ "Ok em" cực ngắn gọn. Fan cho rằng, nếu tin này này là thật thì có vẻ như Lâm Khánh Chi không muốn kéo dài chuyện này thêm

Trước đó, nói về chuyện Hương Giang gọi cô là "chị Khanh", Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương Giang nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói".

Sau sự cố gọi "Chị Khanh", Hương Giang mùi mẫn nhắn tin xin lỗi, Lâm Khánh Chi hờ hững đáp trả? - 2

Từ 5 - 6 năm nay, hai người đẹp chuyển giới không còn nói chuyện nhiều với nhau

Lâm Khánh Chi cũng cho biết thêm: "Nếu Hương Giang bị người khác gọi tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi." 

Hiện, chúng tôi đang chờ phản hồi từ phía Hương Giang và Lâm Khánh Chi sau đó sẽ cập nhật sớm nhất.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên