Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30

Selena Gomez nhận được nhiều lời khen cho gu thời trang ấn tượng dù vóc dáng của cô có béo hay gầy.

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 1

Hình ảnh mới được Selena Gomez đăng tải trên trang cá nhân.

Cách đây ít lâu, Selena Gomez đã tổ chức sinh nhật tuổi 30 cùng những người bạn. Cô gây ấn tượng khi diện chiếc váy voan dáng đuôi cá của thương hiệu Versace.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Selena Gomez. Trang phục được tạo kiểu ấn tượng bằng chất liệu mỏng manh, thân trên ôm sát thân dưới buông nhẹ nhàng đặc biệt là đuôi váy dài được may bằng vải xuyên thấu có đính thêm những chi tiết tua rua cầu kỳ.

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 2

Không ít lần cô chọn mặc trang phục của Versace và đây là lần tiếp theo.

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 3

Bộ trang phục ôm vừa vặn vóc dáng của Selena Gomez.

Ở tuổi 30, Selena Gomez vẫn giữ được sức hút với công chúng. Một trong những điểm cộng dành cho người đẹp là phong cách thời trang tinh tế. Đặc biệt, dù tròn mập hay gầy gò Selena Gomez vẫn nổi bật nhờ lựa chọn trang phục phù hợp.

Là người nổi tiếng, cô luôn phải chú ý đến việc ăn mặc ra sao, "Thẳng thắn mà nói, có những căng thẳng trong việc lựa chọn quần áo cho các sự kiện lớn" - Selena Gomez chia sẻ với tạp chí Vogue.

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 4

Là một ngôi sao, Selena Gomez cần chú ý đến những lựa chọn thời trang của mình.

Người đẹp không phủ nhận, cân nặng của mình dao động khá nhiều và điều tuyệt vời nhất là cô có thể mặc bộ đồ vừa vặn với vóc dáng của bản thân. Selena Gomez nói thân hình của mình không phải như hồi 19 tuổi. Giới mộ điệu nhận xét người đẹp bị thu hút bởi những bởi những trang phục đơn giản, thanh lịch và cô ngày càng trở nên tự tin hơn với những lựa chọn thời trang của mình.

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 5

Selena Gomez đã có sự thay đổi khá nhiều về phong cách thời trang.

Trong buổi phỏng vấn với Teen Vogue, phóng vien có hỏi Selena Gomez rằng: “Bạn đã trở thành một biểu tượng phong cách từ rất sớm. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết thêm về con đường khám phá phong cách của bạn không?".

Selena Gomez cười và đáp lại: "Tôi đã rơi tự do khá nhiều". Từ một ngôi sao tuổi teen đến hiện tại, tất nhiên cô phải thay đổi và tìm kiếm phong cách phù hợp với mình.

Hiện tại, người ta thấy Selena Gomez luôn là chính mình và tự tin vào bộ đồ chọn mặc. Bạn béo hay gầy không quan trọng, điều đáng quan tâm hơn là bạn thoải mái với những gì bản thân khoác lên người. 

Selena Gomez diện chiếc váy Versace trong sinh nhật tuổi 30 - 6

Selena Gomez tự tin và thoải mái với những gì mình chọn mặc.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình