Shark Bình: "Phương Oanh không phải người thứ ba"

Mối quan hệ giữa Shark Bình và Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận.

Ngày 26/8, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò. Thông tin này gây ra nhiều ý kiến trái chiều, khi đa số ý kiến cho rằng vị “cá mập” chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (Shark Tank) chưa ly hôn. Đáng chú ý, doanh nhân Đào Lan Hương cũng lên tiếng khẳng định hai vợ chồng chưa ra tòa, “giấy kết hôn vẫn nằm trong két sắt”.

Shark Bình: "Phương Oanh không phải người thứ ba" - 1

Shark Bình và Phương Oanh công khai tình cảm

Cùng thời điểm này, nhiều khán giả đã vào trang Fanpage và Facebook cá nhân của Shark Bình và Phương Oanh để lại nhiều bình luận tiêu cực. Trước sự “tấn công” của cư dân mạng, Chủ tịch tập đoàn công nghệ đã đăng tải một bài đăng dài, giải thích về chuyện đời tư. Shark Bình cho biết bản thân là người kín tiếng nhưng vì để tránh các hiểu lầm nên ông đã lên tiếng về tình trạng hôn nhân.

Theo đó, Shark Bình khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018. Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên.

Shark Bình: "Phương Oanh không phải người thứ ba" - 2

Shark Bình có chia sẻ gây chú ý

“Từ cuối năm 2018, chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng. Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục”, Shark Bình chia sẻ.

Shark Bình cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa ông và Phương Oanh là bình thường và nữ diễn viên “không phải người thứ ba”. Nam doanh nhân cho biết, cả hai đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì không muốn ồn ào. “Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện người thứ ba ở đây”, Chủ tịch tập đoàn NextTech khẳng định.

Shark Bình: "Phương Oanh không phải người thứ ba" - 3

Kèm theo đó, Shark Bình cũng đăng đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của hai bên

Chia sẻ của Shark Bình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc nam doanh nhân đứng ra giải thích về tình trạng hôn nhân, đa số bình luận vẫn cho rằng đây chỉ là giấy đồng thuận ly hôn nộp lên Tòa án, chưa có xác nhận của Tòa, vì thế Shark Bình chưa được xác định là người độc thân. 

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng “cá mập” khi xuất hiện tại chương trình Shark Tank. 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất