Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng

“The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” là hành trình trải nghiệm văn hóa – con người - ẩm thực 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ kết hợp thử thách về xe.

Mới đây, show truyền hình thực tế “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của các người chơi như Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Lynk Lee, Mai Thảo Nguyên, Lương Yunie…

Color Man, đơn vị sản xuất chương trình cho biết, “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” sẽ là chương trình 100% của Việt Nam, chưa có trên thế giới và là show thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trailer của chương trình cũng được công bố khiến người xem hào hứng trước những khoảnh khắc đáng nhớ, thử thách gây cấn.

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 1

Color Man - đơn vị sản xuất chương trình

“The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” gồm 14 tập, mỗi tập có 3 đội chơi (mỗi đội 3 người), sẽ tham gia hành trình du lịch bằng ô tô. Cuộc đua được chia thành nhiều chặng với nhiều thử thách khác nhau dựa trên đặc điểm địa lý và văn hóa bản xứ. Đến cuối chặng đua, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng là một chiếc ô tô dòng mới nhất.

Với ý tưởng xây dựng một show thực tế về hành trình trải nghiệm văn hóa – con người - ẩm thực của 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ kết hợp thử thách về xe, “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” muốn mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị xã hội. Bên cạnh đó, điểm thú vị của show chính là màn kết hợp giữa nghệ sĩ và các thí sinh không làm nghệ thuật.

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 2

Ca sĩ Lynk Lee trông chờ ngày “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” lên sóng

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 3

Các thí sinh Ngô Phương Anh - Phạm Hoàng Nguyên - Phương Anh Đào

Tập 1 “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ ngày 15/7 trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình TP.HCM).

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.