Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng

“The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” là hành trình trải nghiệm văn hóa – con người - ẩm thực 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ kết hợp thử thách về xe.

Mới đây, show truyền hình thực tế “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của các người chơi như Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Lynk Lee, Mai Thảo Nguyên, Lương Yunie…

Color Man, đơn vị sản xuất chương trình cho biết, “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” sẽ là chương trình 100% của Việt Nam, chưa có trên thế giới và là show thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trailer của chương trình cũng được công bố khiến người xem hào hứng trước những khoảnh khắc đáng nhớ, thử thách gây cấn.

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 1

Color Man - đơn vị sản xuất chương trình

“The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” gồm 14 tập, mỗi tập có 3 đội chơi (mỗi đội 3 người), sẽ tham gia hành trình du lịch bằng ô tô. Cuộc đua được chia thành nhiều chặng với nhiều thử thách khác nhau dựa trên đặc điểm địa lý và văn hóa bản xứ. Đến cuối chặng đua, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng là một chiếc ô tô dòng mới nhất.

Với ý tưởng xây dựng một show thực tế về hành trình trải nghiệm văn hóa – con người - ẩm thực của 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ kết hợp thử thách về xe, “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” muốn mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị xã hội. Bên cạnh đó, điểm thú vị của show chính là màn kết hợp giữa nghệ sĩ và các thí sinh không làm nghệ thuật.

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 2

Ca sĩ Lynk Lee trông chờ ngày “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” lên sóng

Show truyền hình thực tế về xe duy nhất tại Việt Nam sắp lên sóng - 3

Các thí sinh Ngô Phương Anh - Phạm Hoàng Nguyên - Phương Anh Đào

Tập 1 “The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời” sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ ngày 15/7 trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình TP.HCM).

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m