Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt

Biên kịch đã có một pha xử lý khéo léo trong tập 44 để quyết định số phận Đức xoăn.

Thương ngày nắng về đang dần đi vào phần cuối, cái kết liệu có làm thỏa lòng khán giả xem truyền hình? Mới đây những nhân vật cũ bất ngờ trở lại, hé lộ phần nào về sự tò mò này. Trong đó đáng chú ý là số phận nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm đã được biên kịch định đoạt qua một chi tiết.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 1

Nhân vật Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm

Trong tập 44 vừa phát sóng vào tối ngày 12/7, Đức xoăn một lần nữa không xuất hiện trên đường hình. Bà Hiền từ dưới quê lên thành phố và nhận được cuộc điện thoại của con trai. Thông qua cuộc gọi, Đức thông báo cho bà biết công ty anh có dự án mới nên phải đi công tác xa dài ngày, chưa biết khi nào về. Bà Hiền dặn con yên tâm làm việc không phải lo lắng nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên phân cảnh này chỉ có lời của bà Hiền (NSND Lan Hương) còn Đức không có mặt lẫn không có thoại.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 2

Bà Hiền (NSND Lan Hương) nhận điện thoại từ con trai

Có thể thấy biên kịch đã tìm cách khéo léo để nhân vật Đức xoăn có một cái kết hợp lý. Trường hợp nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về bị xóa sổ từ trailer tới toàn bộ phần cuối của phim là một điều hy hữu trên màn ảnh nhỏ Việt Nam từ xưa tới nay. Nhân vật ban đầu được khán giả rất mong chờ và dành nhiều lời khen ngợi nhưng lại khiến biên kịch phải bẻ lái bất đắc dĩ ở phần cuối.

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường hé lộ buổi chụp hình cưới của cặp Trang – Duy (Minh Huyền – Đình Tú) hé lộ một happy-ending như mong đợi. Tuy nhiên, câu trả lời thực sự vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận liệu đó có phải là một cảnh trong phim. Cặp Vân – Phong (Ngọc Huyền – Doãn Quốc Đam) cũng có thêm tiến triển khiến khán giả thích thú. Ngoài ra cậu Vượng (Bá Anh) và cô Mộng Mơ (Huyền Trang) đang dần được gia đình bà Nga đón nhận.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 3

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 4

Hình ảnh Minh Huyền và Đình Tú trong trang phục ngày cưới khiến fan thấp thỏm hy vọng cặp đôi Trang - Duy sẽ có một kết đẹp (Nguồn ảnh: FeLy wedding)

Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cũng đã tỉnh lại và Nhật Mai (Minh Khuê) dù có trăm phương nghìn kế hãm hại cuối cùng vẫn không đạt được ý muốn. Ngày cô bị lột “mặt nạ” sẽ không còn xa. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huyền Lizzie cũng hé lộ clip đoàn phim chúc mừng nghệ sĩ Tiến Đạt đã hoàn thành xong cảnh quay cuối của nhân vật.

Số phận nhân vật của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" được định đoạt - 5

Cặp Vân – Phong tìm cách lấy thành tích học tập để lấy lòng mẹ

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những cái “bóng

Những cái “bóng" trong làng thanh nhạc

Ở nước ta hiện nay (và cũng sẽ rất lâu nữa), đời sống âm nhạc của công chúng vẫn chủ yếu ở lĩnh vực thanh nhạc (ca khúc), chứ chưa phải là khí nhạc (nhạc không lời), bởi chúng ta chưa có nền khí nhạc chính quy và đa phần người dân chưa có thói quen thưởng thức nhạc không lời. Vậy nên đội ngũ ca sĩ vẫn là đối tượng chính tạo nên sự phong phú hay nghèo nàn cho đời sống âm nhạc