Sự thật vụ Hoài Linh bị khán giả ném đá lên sân khấu

Đây là lần đầu tiên Hứa Minh Đạt nói về ồn ào bị ném đá khi đang trình diễn cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền clip NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong một chương trình hội chợ ở Đồng Tháp với tiêu đề: “Hoài Linh và Hứa Minh Đạt bị khán giả ném đá” khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mới đây, khi tham gia một sự kiện giải trí, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng về sự việc này.

Cụ thể trả lời phỏng vấn của Saostar, nam diễn viên cho biết không phải khán giả ném đá lên sân khấu như những lời đồn đoán: "Vật mà khán giả ném lên sân khấu không phải là đá. Khi đó tôi lên diễn, dưới sân khấu có mấy bé nhỏ đang đùa nhau. Bọn trẻ ném ly nước và vô tình bị bay lên sân khấu chứ không phải là đá. Không khí hôm đó vô cùng rộn ràng, khi anh Hoài Linh bước lên sân khấu vẫn nhận được rất nhiều sự đón chào nồng nhiệt từ mọi người".

Sự thật vụ Hoài Linh bị khán giả ném đá lên sân khấu - 1

Hứa Minh Đạt cho biết vật bị ném lên là ly nhựa do trẻ con chơi nghịch 

Chưa kể, ông xã của Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ không khí hôm ấy rất náo nhiệt, khán giả nhiệt tình yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh hát thêm 3-4 bài nữa. Thậm chí có người còn lên ôm nam danh hài để chúc mừng anh trở lại sân khấu sau thời gian dài "ở ẩn". Hứa Minh Đạt khẳng định nếu bị khán giả ném đá lên sân khấu thì chương trình sẽ bị dừng lại, thế nhưng hai nghệ sĩ vẫn bình tĩnh diễn tiếp cho thấy mọi chuyện chỉ là hiểu lầm: "Trước đó, tôi cũng có đăng tải đoạn lúc đầu khi anh Linh bước ra, mọi người có mặt ở buổi diễn rất vui vẻ, rộn ràng. Nếu như có chuyện ném đá thì chắc chắn khi đó buổi diễn đã bị ngừng lại rồi".

Sự thật vụ Hoài Linh bị khán giả ném đá lên sân khấu - 2

Hai nghệ sĩ vẫn bình tĩnh diễn tiếp sau sự cố 

Trước đây, có nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Tuấn Hưng... gặp tình huống bị khán giả ném đồ vật lên sân khấu và mỗi người có phản ứng khá nhau. Trong một buổi biểu diễn, khán giả thi nhau lên sân khấu tặng hoa khiến vở kịch của Trường Giang và bạn diễn bị gián đoạn đôi chút. Chính vì thế nam diễn viên yêu cầu bảo vệ nên ngăn chặn việc này lại.

Ngay sau đó, một ai đó đã ném chai nhựa lên sân khấu khiến Trường Giang bất bình, căng thẳng và quyết định ngưng diễn, bỏ vào cánh gà. Trước khi rời sân khấu, anh còn quay lại bày tỏ: "Nghệ sĩ diễn mà chọi chai thì nghệ sĩ diễn làm gì nữa? Em rất là yêu thương Tây Ninh nên lên đây diễn mà chọi chai lên thì em diễn cái gì nữa".

Sự thật vụ Hoài Linh bị khán giả ném đá lên sân khấu - 3

Trường Giang bức xúc khi bị khán giả ném chai nhựa lên sân khấu 

Trong khi đó, Tuấn Hưng lại có thái độ căng thẳng hơn. Hồi 12/2015 khi đang trình diễn tại một quán bar ở Nha Trang, nhiều khán giả đã ồ ạt kéo lên sân khấu nên Tuấn Hưng phải tạm ngưng việc biểu diễn. Anh chia sẻ: "Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh, các chị lui lại, đừng lên nữa".

Sự thật vụ Hoài Linh bị khán giả ném đá lên sân khấu - 4

Tuấn Hưng căng thẳng khi bị ném đồ lên sân khấu 

Khi vừa dứt lời thì một khán giả ném một chiếc ly lên sân khấu. Sự việc khiến giọng ca "Tìm lại bầu trời" bức xúc: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Bảo vệ đã nhanh chóng can thiệp, giữ  Tuấn Hưng để không xảy ra xô xát.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ