Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về scandal xuất hiện trong video sử dụng bóng cười.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 1

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Phương Thảo - Đoàn Thu Thuỷ - Chu Ánh giao lưu báo chí trong đêm chung kết.

Ngay sau đêm chung kết Miss Fitnes Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, tân hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ đã có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông về video được cho là cô sử dụng bóng cười. Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, khiến người đẹp gốc Phú Thọ phải lên tiếng đính chính với người hâm mộ.

Đoàn Thu Thuỷ xác nhận người trong video đó chính là cô. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không sử dụng bóng cười. "Tôi khá bất ngờ và sốc khi nhận thông tin về clip. Đó là bài học rất lớn đối với tôi" - Đoàn Thu Thuỷ bộc bạch. Cô nói thêm video đang được lan truyền có cắt ghép, không đúng sự thật.

Cô còn nói thêm, ở cương vị của một công dân, cô cam kết chịu trách nhiệm nếu làm gì sai trái với pháp luật.  Khi tham gia cuộc thi, cô hướng đến lối sống lành mạnh, và chịu mọi trách nhiệm nếu làm gì sai. Cũng từ sự việc này, tân hoa hậu mong muốn mọi người không lan truyền những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Đoàn Thu Thuỷ mong muốn ở cương vị hoa hậu, trong thời gian tới, bản thân không chỉ xây dựng lối sống lành mạnh mà còn dùng tiếng nói, hành động của cô để lan truyền tới cộng đồng. Đoàn Thu Thuỷ cam kết không để hình ảnh xấu, thiếu tích cực đến mọi người.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 2

Đoàn Thu Thuỷ được nhận xét có chiến thắng thuyết phục, xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Đoàn Thu Thuỷ dành được chiến thắng thuyết phục khi có sự nổi bật trong các tập thi truyền hình thực tế và tự tin trong đêm chung kết.

Trược khi trở thành hoa hậu, Đoàn Thu Thuỷ từng đạt top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2015. Đoàn Thu Thuỷ sinh năm 1995, cao 1,73m cùng số đo 3 vòng: 83 - 63 - 94cm. Cô thuộc đội của huấn luyện viên Minh Tú. Đoàn Thu Thuỷ được nhận xét có hình thể đẹp, khuôn mặt sắc sảo và có kinh nghiệm trình diễn thời trang, chụp lookbook.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 3

Đoàn Thu Thuỷ nhận được giá trị giải thưởng lên tới 3,8 tỷ đồng cho ngôi vị hoa hậu.

Một số hình ảnh khác của tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.