Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa

Sập bẫy của yêu quái, Tôn Ngộ Không gánh ba quả núi nặng như Ngũ Hành Sơn.

Sau hơn 44 tập phát sóng, bom tấn 320 tỷ "Tân Tây du ký" đang tiếp diễn với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Trong những diễn biến mới nhất, thầy trò Đường Tăng gặp kiếp nạn mới. 

Theo đó, bốn thầy trò đã đi khỏi nước Bửu Tượng. Lúc này, Tôn Ngộ Không nghe thấy tiếng của một người tiều phu cho biết đây là địa phận núi Bình Đảnh, có một cặp yêu quái dữ tợn, chuyên ăn thịt người. “Chúng nó vẽ hình Đường Tăng quyết bắt ăn thịt cho bằng được. Nếu ở đâu thì họa may đi đặng, chứ phạm chữ Đường thì phải lui về. Yêu quái có năm món bửu bối, dù ai có tài phép cỡ nào cũng phải chào thua”, Lão tiều phu cho hay. 

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 1

Ngân Giác đại vương biến thành ông lão để lừa thầy trò Đường Tăng sa bẫy

Bát Giới đi thám thính tình hình và bị hai tên yêu quái này bắt, chúng lùng sục khắp nơi và lần ra dấu vết của thầy trò Đường Tăng. Lúc này, Tôn Ngộ Không xuất hiện khiến hai tên yêu quái có phần e dè.

Ngân Giác bèn nghĩ ra một kế để có thể bắt êm Đường Tăng. Hắn nhanh chóng biến thành một lão đạo sĩ già giả vờ bị hổ dữ tấn công, miệng kêu cứu mạng không ngừng. Tam Tạng vốn tính từ bi không thể ngó lơ bèn sai Ngộ Không cõng ông lão về am của mình, Tam Tạng và Sa Tăng đi trước. Ngân Giác làm phép di sơn. Sau mấy hồi niệm chú lâm râm, hòn núi Tu Di bay ngang rớt xuống còn Ngân Giác nhanh chóng phi lên trời.

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 2

Ngộ Không bị yêu quái kéo núi đến đè

Ngân Giác tiếp tục niệm chú thu hòn núi Thái Sơn bay trên mây rồi thả xuống giữa đỉnh đầu Ngộ Không, đè bẹp như Ngũ Hành Sơn đã từng làm với hắn. Hắn đứng từ trên mây thò cánh tay khổng lồ xuống xách cổ Tam Tạng.

Sa Tăng biết là yêu quái, liền lấy bửu trượng đánh trả. Ngân Giác hiện nguyên hình, một tay giữ chặt Tam Tạng, một tay rút gươm Thất Tinh đánh với Sa Tăng. Sa Tăng đánh không lại, bị Ngân Giác bắt đi, hắn nắm cương ngựa bay thẳng về động Liên Hoa.

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 3

Đường Tăng và Sa Tăng bị bắt

"Tân Tây du ký" của đạo diễn Trương Kiến Á và chế tác Trương Kỷ Trung được xem là một trong những bản remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh nhỏ Trung Quốc, trở thành tâm điểm trên các mặt báo. Bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới 100 triệu NDT (khoảng 320 tỷ đồng).

Phim được phát sóng lúc 22h30 hằng ngày. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bạc và đồng vượt vàng: Vì sao hai kim loại này trở thành “cơn sốt” mới của giới đầu tư toàn cầu?

Bạc và đồng vượt vàng: Vì sao hai kim loại này trở thành “cơn sốt” mới của giới đầu tư toàn cầu?

Thị trường kim loại bước vào năm 2026 với sự dịch chuyển lớn: bạc và đồng bất ngờ trở thành tâm điểm, thay thế vàng trong danh mục ưu tiên của nhà đầu tư. Giá bạc gần như tăng gấp đôi, đồng lập đỉnh mới, trong khi các tổ chức lớn và nhà đầu tư cá nhân đều đổ xô vào hai thị trường này. Điều gì đang xảy ra?

Thơ Nguyễn Đức Hạnh - nỗi niềm thành mây trắng

Thơ Nguyễn Đức Hạnh - nỗi niềm thành mây trắng

PGS. TS Nguyễn Đức Hạnh vốn là một nhà giáo đã quen thuộc với bạn đọc bởi những công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình văn học gắn bó với văn chương Việt hiện đại. Khoảng vài chục năm gần đây, Nguyễn Đức Hạnh xuất hiện nhiều với những tác phẩm truyện ngắn và thơ. Về thơ anh đã có năm tập: “Núi khát” (Nxb Hội Nhà văn, 2000), “Vết thời gian” (Nxb Sở Văn hóa - Thể thao Th

Lịch thi đấu môn bơi lội SEA Games 33 mới nhất

Lịch thi đấu môn bơi lội SEA Games 33 mới nhất

(Tin thể thao, tin SEA Games) Bộ môn bơi lội tại SEA Games 33 diễn ra từ 10/12 đến 16/12 tại bể bơi Sports Authority of Thailand Complex, Bangkok. Trong 6 ngày thi đấu, các VĐV sẽ tranh tài ở 38 bộ huy chương với 4 kiểu bơi tiêu chuẩn gồm tự do, ngửa, ếch và bướm, bao gồm nội dung nam, nữ và tiếp sức hỗn hợp ở nhiều cự ly.