Tăng Phúc đón sinh nhật đặc biệt cùng người hâm mộ

Không chỉ đón nhận niềm vui khi sản phẩm mới đang có thành tích ấn tượng, Tăng Phúc còn bất ngờ hơn khi nhận món quà đặc biệt từ fan.

Tháng 5/2023 vừa qua, Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ đã cho ra mắt ca khúc “Anh Không Quan Trọng Nữa”, một dự án được đánh giá giúp cả 2 “thăng hạng” về hình ảnh khi nhận nhiều bình luận tích cực. Trước đó, cặp đôi này từng “gây bão” trong năm 2022 với ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm”, liên tục giữ Top đầu trong các BXH âm nhạc và trở thành ca khúc được cộng đồng mạng sử dụng để “đu trend” biến hình vào đầu năm nay. 

Tăng Phúc đón sinh nhật đặc biệt cùng người hâm mộ - 1

Tăng Phúc gặt hái nhiều thành công khi trở lại với ca khúc “Kỳ Vọng Sai Lầm” kết hợp cùng Nguyễn Đình Vũ

Chỉ sau gần 1 tuần ra mắt, bài hát mới của cặp đôi này đã có những vị trí đáng chú ý trên nhiều BXH âm nhạc, như Top 1 Itunes Việt Nam sau 2 tiếng phát hành, Top 18 Trending Music YouTube, Top 9 Zing Chart, Top 4 Tiktok với hơn 12 triệu lượt nghe.

Với 2 bản hit kết hợp cùng ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Tăng Phúc chia sẻ đây là câu trả lời khi có ý kiến cho rằng anh chỉ thành công với dòng nhạc ballad. Anh chia sẻ: “Sau Kỳ Vọng Sai Lầm, năm 2023 sẽ là năm khán giả thấy tôi thay đổi nhiều nhất về mọi mặt, làm những điều chưa từng làm. Tôi và ekip đã chờ đợi rất lâu cũng như kiên trì thay đổi bản thân từng ngày để các sản phẩm ra mắt trong năm 2023 sẽ ưng ý nhất. Dự kiến sau MV “Anh Không Quan Trọng Nữa”, Phúc sẽ có một dự án lớn hơn và ấp ủ suốt 3 năm qua để giới thiệu tới khán giả”.

Không chỉ đón nhận niềm vui khi sản phẩm mới đang có thành tích ấn tượng, Tăng Phúc còn bất ngờ hơn khi nhận món quà từ người hâm mộ, FC của anh đã bí mật chuẩn bị buổi gặp gỡ để mừng sinh nhật thần tượng. Buổi tiệc được tổ chức ấm cúng với sự tham gia của fan và một số người bạn, đồng nghiệp của Tăng Phúc như Trương Thảo Nhi, Nguyễn Đình Vũ, Bo Bắp.

Tăng Phúc đón sinh nhật đặc biệt cùng người hâm mộ - 2

Nam ca sĩ nhận được niềm vui bất ngờ từ fan

Tăng Phúc đón sinh nhật đặc biệt cùng người hâm mộ - 3

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cũng có mặt chúc mừng Tăng Phúc

Nam ca sĩ cho biết, sinh nhật năm nay anh không thể dành thời gian cho gia đình vì đang bận rất nhiều công việc tại TP HCM, nhưng từ quê nhà, bố mẹ cũng đã gửi đoạn clip để mừng sinh nhật con trai. “Từ ngày theo đuổi chuyên nghiệp và có thêm nhiều khán giả yêu mến, FC là nguồn động lực và tinh thần rất lớn cho Phúc. Năm nay sẽ là một ngày sinh nhật đáng nhớ và hạnh phúc khi mình thấy sự yêu thương của mọi người ngày càng nhiều” - Tăng Phúc chia sẻ.

Bất ngờ hơn là vào buổi tối đúng ngày sinh nhật Tăng Phúc, một số hình ảnh được các bạn fan ghi lại trên nhiều tuyến đường lớn tại TP HCM, thấy rõ nội dung các biển quảng cáo với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật”. Đây cũng là món quà lớn và đặc biệt từ trước đến nay mà FC dành cho nam ca sĩ khiến anh bất ngờ và rất cảm động.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã