Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh

Đòn chân kẹp cổ được biết tới là thế võ đẹp mắt trong võ thuật.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 1

Vũ Ngọc Anh duy trì thói quen tập luyện thường xuyên.

Vũ Ngọc Anh giữ dáng nhờ võ thuật

Vũ Ngọc Anh bước chân vào showbiz khi đạt được thành tích cao tại một cuộc thi sắc đẹp. Sau đó, cô bén duyên với nghề diễn viên và trở thành đả nữ màn ảnh thế hệ mới. Để đảm nhận được vai diễn yêu cầu cao về hình thể, võ thuật, người đẹp Nam Định dành rất nhiều thời gian cho việc tập luyện. Vì thế, cô luôn duy trì được sắc vóc săn chắc trong nhiều năm làm nghề. Vũ Ngọc Anh trở thành mỹ nhân nóng bỏng của showbiz Việt không chỉ bởi ngoại hình ấn tượng mà còn nhờ vào phong cách thời trang mặc bạo ít ai dám thử.

Trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện với người hâm mộ. Cô tập luyện khá nhiều bộ môn khác nhau như gym, boxing, võ thuật. Tập luyện cường độ cao cũng là cách rèn luyện ý chí, tinh thần. Hơn nữa, với một người chuyên đóng vai hành động như Vũ Ngọc Anh, điều này càng cần thiết hơn.

Và, một trong số những hình ảnh đẹp mắt trong khi tập luyện của Vũ Ngọc Anh chính là thế kẹp cổ nam nhân. Đòn chân kẹp cổ được biết tới là thế võ đẹp mắt trong võ thuật. Nó có tác dụng khoá đối phương bằng sức mạnh của chân từ vị trí chủ chốt là cổ, khiến đối phương bị hạ gục nhanh chóng. Nên, nó còn được gọi là đòn sinh tử.

Ngoài sức mạnh của cơ thể thì để thực hiện được đòn kẹp cổ, bạn phải có sức bật cao so với chiều cao của một người bình thường. Việc này, giúp bạn ra đòn chính xác và hiệu quả.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 2

Cô tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau để dáng chắc khoẻ.

Người đẹp mê tập thể thao

Trước đó, Vũ Ngọc Anh từng chia sẻ lý do vì sao cô lại mê gym tới vậy. “Con người đến một độ tuổi nhất định thì cơ thể sẽ mất đi tính đàn hồi và phình ra. Đó là do ăn uống không hợp lý và không tập thể dục. Thể dục thể thao, cụ thể là gym sẽ giúp các bạn khỏe hơn, trẻ lâu hơn và suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. Có thể thời gian đầu tập các cơ sẽ rất đau nhưng nếu các bạn có quyết tâm, nhất định các bạn sẽ có thành công ngoài sức tưởng tượng” - Vũ Ngọc Anh nói.

Ngoài việc tập luyện "quanh năm suốt tháng" như từng chia sẻ, Vũ Ngọc Anh còn duy trì thói quen hạn chế ăn tinh bột. Cô ăn rau, thịt, cá thay cơm. Cô duy trì thói quen uống 2-3 lít nước/ngày để tốt cho cơ thể. Ăn nhiều thịt bò, cá, rau và bớt lượng tinh bột. Dù chỉ là những điều đơn giản nhưng Vũ Ngọc Anh cho rằng không phải ai cũng thực hiện được và duy trì thành thói quen.

Thân hình "0% mỡ thừa" nhờ bài tập "kẹp cổ" nam nhân như làm xiếc của Vũ Ngọc Anh - 3

Tự tin với hình thể, Vũ Ngọc Anh thường xuyên lăng xê trang phục tôn dáng gợi cảm, năng động và trẻ trung.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...