Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn

Trong tháng cô hồn, tuổi Tý và tuổi Tỵ nên đặc biệt cẩn thận, tuyệt đối không nên đi leo núi hẻo lảnh.

Tuổi Hợi

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 1

Môi trường sống của lợn vốn không được sạch sẽ, khi mô tả môi trường sống của bẩn thỉu, mọi người cũng thường nói rằng "sống trong chuồng lợn". Cách nói chơi này phản ánh sự thật, phòng ốc bẩn thỉu, nhiều rác rưởi rất dễ tích tụ và thu hút những năng lượng xấu.

Nhắc nhở những người tuổi Hợi, đặc biệt trong tháng cô hồn, nên tránh những nơi có môi trường bẩn thỉu như bãi rác hoặc những nơi có nhiều người qua lại, đồng thời giữ cho môi trường phòng ở trong nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp, có như vậy mới bình yên mà sống, tai hoạ né xa.

Tuổi Thân

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 2

Từ xưa khỉ leo núi, nay khỉ cũng hay lui tới những nơi có nhiều cây cối tươi tốt nhưng trong phong thủy, những nơi có cây cối tươi tốt vốn là nơi có âm khí nặng nề, vì vậy những người sinh năm khỉ dễ bị năng lượng xấu đeo bám trong tháng cô hồn. 

Bước sang tháng 7 âm lịch, nếu người tuổi Thân bị cảm lạnh hoặc cảm thấy không khỏe, phải tránh một số địa điểm nhiều cây cối như rừng rậm, núi cao, đồng thời tránh xa bạn bè và đồng nghiệp đang bị cảm. Bây giờ vẫn đang trong thời gian có dịch, hãy cố gắng tránh tụ tập ăn uống chung hoặc đi đến những nơi có nhiều người.

Tuổi Tý và tuổi Tỵ

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 3

Chuột và rắn là loài động vật sống về đêm, thường chỉ ra ngoài vào ban đêm để kiếm mồi, vì vậy ưa thích những nơi ẩm thấp, tối tăm, thói quen này tự nhiên hấp thụ những điều xui xẻo và tà khí vào ban đêm nên càng dễ mắc hoạ. 

Ngoài ra, chuột và rắn thích hang động và đầm lầy nên dễ bị những năng lượng xấu đeo bám hơn. Trong tháng cô hồn, tuổi Tý và tuổi Tỵ nên đặc biệt cẩn thận, tuyệt đối không nên đi leo núi hẻo lảnh, không ra đầm lầy, sông suối, biển để chơi. 

Tư Tuyền (Theo SH)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.