Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội

Nam ca sĩ trẻ vừa cho ra mắt ca khúc “Ai sẽ thương nhớ ta” kết hợp cùng nhạc sĩ Băng Tình.

Sau khi đoạn Demo của “Ai sẽ thương nhớ ta” bất ngờ gây chú ý và hút hàng nghìn lượt bình luận trên các nền tảng mạng xã hội, ca sĩ trẻ Samson BMT đã cho mắt sản phẩm hoàn chỉnh vào tối 12/7, kết hợp với ê-kíp của nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình.

Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội - 1

Samson BMT ra mắt “Ai sẽ thương nhớ ta”

Bên cạnh giai điệu bắt tai, ca từ của “Ai sẽ thương nhớ ta” cũng được đánh giá khá tốt so với các ca khúc nhạc thịnh hành cho giới trẻ hiện nay, đồng thời dễ tạo thành xu hướng trên mạng xã hội.

Theo đó "Ai sẽ thương nhớ ta" chứa một số lời ca mang tính ẩn dụ, gây ấn tượng mạnh cho người nghe như: ”Như hoa trước gió âm thầm tàn, lặng lẽ cô đơn âm thầm quên, những tháng năm mà người sẽ không đến, mộng tan vỡ ước nguyện theo gió bay…”.

Đặc biệt, chất liệu âm nhạc Future Bass kết hợp với nhạc cụ dân tộc và Rap khiến dân mạng vô cùng thích thú vì rất lâu rồi Vpop mới có một ca khúc như thế kể từ sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP.

Trên fanpage của nam ca sĩ, khán giả yêu thích giọng hát Samson BMT mong chờ “Ai sẽ thương nhớ ta” sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Vpop.

Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội - 2

Samson BMT

Chia sẻ về bài hát mới, Samson BMT thổ lộ: “Ước mơ của tôi khi chọn sự kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và EDM, sắp tới là các thể loại thịnh hành đương thời, nhằm mục đích giới thiệu với người trẻ rằng âm nhạc truyền thống của Việt Nam rất đẹp, có nhiều nhạc cụ rất độc đáo, đặc sắc”. Nam ca sĩ cũng cho biết đã thử nghiệm rất nhiều bản phối để chọn ra một bản ưng ý nhất cho ca khúc này. “Dự án này tôi muốn làm từ rất lâu, bởi không muốn bản thân giới hạn trong ballad. Đây có thể xem là một bước đi mới cho sự nghiệp của tôi”, giọng ca 9X nói.

Những năm gần đây, một làn sóng những ngôi sao trẻ tìm hướng đi mới và bắt đầu với chất liệu âm nhạc dân gian dân tộc như Sơn Tùng M-TP với “Lạc trôi”, Jack & K-ICM từng gây chú ý với “Bạc phận”, “Sóng gió”, “Em gì ơi”, Hoàng Thùy Linh với Album "Hoàng"… Chính vì thế, sự xuất hiện mới đây của ca khúc mới do Samson BMT thể hiện càng khẳng định mạnh mẽ hơn xu thế âm nhạc này trong showbiz Việt.

Samson BMT tên thật là Nguyễn Viết Chung, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Anh được mệnh danh "thánh nhạc Tik tok" khi sở hữu nhiều bài hit lên top tìm kiếm, nghe và tải về...

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Ngày 29/6/2026, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô và khai mạc triển lãm quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Đây không chỉ là câu chuyện mở rộng không gian hay xây dựng những công trình hiện đại, với Hà Nội, đô thị duy nhất của Việt Nam mang chiều sâu hơn một nghìn năm lịch sử, mỗi quyết sách hôm nay còn là lời cam kết với các thế hệ mai sau

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1820 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo “Diện mạo điện ảnh Việt Nam thời Đổi mới”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tham dự Hội thảo, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.