Thầy giáo cũ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý

Chia sẻ của bà xã Công Lý nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh đoàn phim "Hoa hồng trên ngực trái" gồm các diễn viên như Hồng Diễm, Chí Nhân, Lương Thanh… đến thăm nhà. Đáng chú ý trong đó có sự xuất hiện của Nhà giáo nhân dân Phan Trọng Thành – người từng là thầy giáo của NSND Công Lý tại trường Đại học sân khấu điện ảnh.

Thầy giáo cũ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý - 1

Các nghệ sĩ đến thăm vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà

Cô còn kể rằng NSND Công Lý được thầy giáo yêu quý, đánh giá cao khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh và nghệ sĩ Trung Hiếu là 2 học trò giỏi và tài năng của thầy: “Hôm nay kể chuyện trong tất cả học trò thầy thương Lý nhất, nghe tin Lý nằm viện mà thầy khóc, nhưng vì dịch không thể vào thăm được. Thầy còn nói, trong 1 học kỳ, sinh viên chỉ cần dựng 4 tiểu phẩm nhưng riêng Lý lúc nào cũng có 9 tiểu phẩm. Lý và NSND Trung Hiếu là 2 học trò rất giỏi, tài năng của thầy”.

Ngọc Hà cũng không giấu được hạnh phúc khi mọi người nhận xét sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã tốt lên nhiều: "Có một tin vui em muốn chia sẻ, chị Hồng Diễm nói mới cách 1 tháng không gặp mà trộm vía sức khỏe anh Lý tốt lên từng ngày rồi. Em và anh Lý cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều".

Thầy giáo cũ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý - 2

Ngọc Hà luôn ở bên cạnh chăm sóc, đồng hành cùng chồng 

Thầy giáo cũ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý - 3

Tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ có nhiều tiến triển tốt 

Suốt thời gian qua, Ngọc Hà là người luôn bên cạnh chăm sóc và đồng hành cùng chồng. Cô cũng thường chia sẻ về hành trình chữa bệnh của ông xã và nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ: "Yêu thương nhiều", "Thấy anh Lý khỏe lên từng ngày ai cũng vui em ạ", "Tình cảm thật sự, yêu quá các nghệ sĩ", "Mọi người đã có một buổi tối vui thật sự. Những kỷ niệm, ân tình mọi người đều cảm nhận được em ạ"....

Thầy giáo cũ tiết lộ con người thật của NSND Công Lý - 4

Anh cố gắng tập vật lý trị liệu

Có thể thấy sau thời gian dài chữa trị, tập vật lý trị liệu để hồi phục sau khi bị đột quỵ, sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý có tiến triển rõ rệt. Anh bắt đầu tham gia các dự án nghệ thuật, dù chỉ là những vai nhỏ, ít thoại nhưng cũng khiến khán giả xúc động.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...