Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao?

3 sao nhí dưới đây có nhiều thay đổi trong năm 2022.

Đều là những hiện tượng nhí nổi tiếng, những cái tên như Thiện Nhân, Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi có nhiều thay đổi đáng chú ý trong năm vừa qua.

Thiện Nhân

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 1

Thiện Nhân

Trước đó, vào tháng 6/2022 Thiện Nhân bất ngờ thông báo lên chức CEO một công ty du lịch, lữ hành ở tuổi 20. Rất nhanh sau đó, cô xảy ra ồn ào với mẹ ruột và anh trai, đồng thời chia sẻ đã tách khỏi gia đình, tập trung kinh doanh và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật 2-3 năm. “Tôi thay đổi rất nhiều ở tuổi 20. Tôi đã tách khỏi gia đình, có cuộc sống tự lập và đã tìm được một quản lý mới đồng hành cùng tôi ở chặng đường mới”, nữ ca sĩ chia sẻ với chúng tôi.

Giọng ca sinh năm 2002 cũng khẳng định không được ai định hướng hay sắp đặt cho công việc kinh doanh mà đó là ước mơ mà cô ấp ủ từ lâu: "Tôi đã bắt đầu kinh doanh từ lâu nhưng mới công bố gần đây. Không ai định hướng cho tôi, kinh doanh là ước mơ đã được ấp ủ từ lâu, bây giờ mới thực hiện được". 

Vào ngày 23/12 vừa qua, cô thông báo đã thôi giữ chức giám đốc của công ty du lịch riêng. Nửa kia của cô là Ngân Trác cũng thôi giữ chức vụ tổng giám đốc. Cả hai đã sang nhượng lại công ty. Hiện tại, học trò Cẩm Ly chưa có ý định quay lại với nghệ thuật và đang phát triển một thương hiệu thời trang riêng.

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 2

Chuyện tình của cả hai nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Về chuyện tình yêu với Ngân Trác, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, nói lời yêu thương trên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 3

Phương Mỹ Chi có bước ngoặt lớn trong năm 2022

Tháng 11/2022 Phương Mỹ Chi công bố thành lập công ty giải trí ở tuổi 19 sau 9 năm hoạt động nghệ thuật. “Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, cô nói trong buổi họp báo.

Phương Mỹ Chi đắt show cả trong và ngoài nước. Cô đã có thể mua nhà và xe cho ba mẹ bằng tiền cát-xê của mình. Không chỉ ca hát, giọng ca 19 tuổi còn lấn sân sang diễn xuất, xuất hiện trong nhiều gameshow, sản xuất các video đăng lên YouTube cá nhân. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn độc thân.

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 4

Ở tuổi 19 Phương Mỹ Chi được khen ngợi có màn "lột xác" thành công, ngày càng xinh đẹp, gợi cảm

Hồ Văn Cường

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 5

Ngọc Sơn là người dìu dắt, nâng đỡ Hồ Văn Cường thành công trong năm 2022 vừa qua

Sau khi mẹ nuôi mất, giọng ca 19 tuổi tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy hỗ trợ. Theo Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường sau một thời gian được anh hướng dẫn, chỉ bảo tỉ mỉ về cách phát âm, luyến láy, thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu giờ đây ngày càng tự tin, bản lĩnh và bộc lộ hết những nét độc đáo trong giọng hát.

Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Hồ Văn Cường ngày càng đắt show và nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trên cả nước. Sao nhí cũng nhận được giá cát-xê khủng, theo Ngọc Sơn chia sẻ, con số này lên đến hàng trăm triệu: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng, Phương Mỹ Chi lên chức giám đốc ở tuổi 19 giờ ra sao? - 6

Hồ Văn Cường ngày càng đắt show, được đông đảo khán giả yêu mến

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 có giọng ca cuốn hút, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần. “Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như một gã khổng lồ”, anh nói thêm.

Bên cạnh hào quang, thỉnh thoảng giọng ca trẻ cũng vướng phải những tin đồn tiêu cực, không đáng có như bị đồn qua đời, tố lợi dụng "họp fan để kinh doanh",... 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.