Thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", dân mạng tranh cãi không ngớt

"Ơn giời bác Trường đây rồi", Thành Chung trêu chọc Tấn Trường.

Mới đây trên Fanpage của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" đăng tải hình ảnh thủ môn Bùi Tấn Trường thu hút sự chú ý của người hâm mộ: "Anh Tấn Trường nay chuyển nghề rùi hả ta, hóng nha cả nhà". Theo thông tin từ chương trình, tập có Tấn Trường tham gia sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 17/7. Bên cạnh Tấn Trường còn có các khách mời khác là Ngọc Linh, Minh Tú và Lê Xuân Tiền.

Thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", dân mạng tranh cãi không ngớt - 1

Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi"

Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao. Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm không giấu được phấn khích: "Chấn động quá nha". Dàn cầu thủ bóng đá lại liên tục trêu chọc. "Đội trưởng gắt nha", Hoàng Đức bình luận. Đỗ Duy Mạnh cũng viết: "Thấy bảo đi sự kiện này nhận 300 à anh. Idol Tóp Mỡ", Tấn Trường hài hước đáp: "300k VND". Thành Chung cũng bật cười: "Ơn giời bác Trường đây rồi".

Tuy nhiên, dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều về việc Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi". Nhiều người cho rằng chất lượng chương trình ngày càng đi xuống khi mời các cầu thủ bóng đá tham gia diễn xuất: "Chương trình này đi xuống thật sự rồi", "Từ nay sẽ không xem chương trình nữa", "Đổi nghề đi chứ bắt bóng gì nữa", "Tấn công showbiz thôi",... Trong khi đó, một số người khác cho biết Tấn Trường từng tham gia một số tập của FAPtv nên diễn xuất không quá tệ.

Thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", dân mạng tranh cãi không ngớt - 2

Vai diễn đầu tiên của Bùi Tấn Trường 

Hơn nữa, thủ môn sinh năm 1986 cũng tham gia bộ phim "Bay vào cõi mộng". Vai của thủ thành 8X là anh chàng Hai Lúa hiền lành đạp xe ba gác chở dừa tươi đi bán trên đường phố. Trong những lần đi bán dừa, Tấn Trường thường bị một tay chơi nổi tiếng (Hiếu Hiền đóng) quậy phá. Tiếc của khi thấy những quả dừa biến thành “vũ khí có cánh” trong lúc đánh nhau, Tấn Trường “bay nhảy như chim” để chụp lại. Lần đầu tiên lấn sân sang phim ảnh nhưng Tấn Trường được nhận xét vào vai "khá ngọt" và có khiếu diễn xuất.

Thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", dân mạng tranh cãi không ngớt - 3

Tấn Trường là thủ môn được nhiều người yêu mến

Tấn Trường là thủ môn của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Bên cạnh công việc chuyên môn, thủ môn sinh năm 1986 còn từng là cái tên cực "hot" trên nền tảng mạng xã hội TikTok khi thường xuyên livestream trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên sau đó, anh nhận về nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ, cho rằng nên tập trung vào bóng đá hơn một "hot TikToker".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất