Tiến sĩ dược 3 con loại bỏ "mỡ cứng đầu" nhờ thói quen làm mới cơ thể từ bên trong

Chỉ cần duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, bạn sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

Tiến sĩ dược 3 con loại bỏ "mỡ cứng đầu" nhờ thói quen làm mới cơ thể từ bên trong - 1

Thân hình quyến rũ của tiến sĩ ngành dược Huyền Ny.

Huyền Ny được biết tới là một MC xinh đẹp trong giới giải trí Việt. Ngoài ra, cô còn nhận được sự tương tác lớn trên các nền tảng mạng xã hội vì thường xuyên chia sẻ những bí quyết làm đẹp, sống khoẻ. Bên cạnh đó, Huyền Ny còn có công việc ổn định với học vị tiến sĩ ngành dược, cô đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Dù đã là mẹ 3 con nhưng Huyền Ny vẫn có thân hình săn chắc đáng ngưỡng mộ. Ngoài tập luyện, những thói quen sinh hoạt lành mạnh chính là bí quyết để cô luôn rạng rỡ và xinh tươi.

Một trong những thói quen được Huyền Ny duy trì trong nhiều năm qua chính là detox, hay được hiểu nôm na là "làm mới cơ thể từ bên trong". Đây là phương pháp loại bỏ độc tố tích tụ lâu năm trong cơ thể, loại bỏ mỡ nội tạng "cứng đầu"... Những độc tố này là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh tật nguy hại cho sức khoẻ của chúng ta.

"Thức ăn có chứa nhiều mỡ động vật, nội tạng động vật, đồ chiên rán... khi được nạp vào cơ thể trong một thời gian dài sẽ tích tụ lại thành cholesterol - là nguyên nhân chính thường gây ra các bệnh như cao máu, cao mỡ, tai biến..." - Huyền Ny chia sẻ một trong những thói quen sinh hoạt khiến cơ thể tích tụ nhiều độc tố mà chúng ta cần phải loại bỏ.

Tiến sĩ dược 3 con loại bỏ "mỡ cứng đầu" nhờ thói quen làm mới cơ thể từ bên trong - 2

Cô luôn xinh tươi rạng rỡ nhờ ăn và tập khoa học.

Tiến sĩ dược 3 con loại bỏ "mỡ cứng đầu" nhờ thói quen làm mới cơ thể từ bên trong - 3

Vì thế, theo lời khuyên của tiến sĩ dược 3 con, việc detox cơ thể là việc làm cần thiết. Đây là cách làm có thể áp dụng suốt đời, giúp cơ thể trẻ hoá từ trong ra ngoài. 

Huyền Ny chỉ ra cách để hạn chế độc tố trong cơ thể xuất phát từ những thói quen sinh hoạt lành mạnh. Chỉ cần bạn duy trì những điều này thì sẽ hạn chế được bệnh tật. Cụ thể, cô chỉ ra những điều nên và không nên như: "Uống nhiều nước, điều này vô cùng quan trọng để thanh lọc máu và đẩy chất dơ ra ngoài bằng nước tiểu. Ăn cực kì nhiều rau xanh vì chúng giúp làm sạch đường ruột, giảm ung thư trực tràng. Giảm đồ chiên rán lại thì con đường đột quỵ và ung thư sẽ bớt đi. Ăn nhiều thực phẩm sạch, hạn chế ăn "cơm hàng cháo chợ"". 

Cô cũng khuyên mỗi người hãy thực hiện phương pháp detox khoa học với thời gian ba tháng một lần. Mẹ 3 con khẳng định, detox không bao giờ là nhịn ăn và bỏ mặc cơ thể đói khát. Bởi, đó chưa bao giờ là phương pháp hiệu quả và không được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích.

Cuối cùng, Huyền Ny chỉ ra sự quan trọng của không gian sống có ảnh hưởng tích cực tới sức khoẻ con người. Không gian trong nhà đừng quá ô nhiễm và bừa bộn. Không khí sạch sẽ khó vào và không khí độc vẫn sẽ ở lại. Vì vậy, cô khuyến khích các bạn hãy thanh lọc không gian bạn đang sống và hít thở.

Tiến sĩ dược 3 con loại bỏ "mỡ cứng đầu" nhờ thói quen làm mới cơ thể từ bên trong - 4

Huyền Ny dành nhiều thời gian cho tập luyện để có thân hình săn chắc.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi