Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua

Chàng đại hiệp Tiêu Kiếm trong "Hoàn Châu Cách Cách" từng được nhiều người yêu thích tái xuất mới đây với diện mạo phát tướng, già nua.

Hoàn Châu Cách Cách là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ sĩ Quỳnh Dao. Trong phim, Chu Hoành Gia đảm nhận nhân vật Tiêu Kiếm hào hoa phong nhã, văn võ song toàn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua - 1

Sau thành công của bộ phim, Chu Hoành Gia tham gia một số bộ phim như: Lương duyên đông tây, Cuộc gặp gỡ chết chóc, Võ lâm ngoại sử... Ở tuổi U50, nam diễn viên chọn cuộc sống kín tiếng, thỉnh thoảng đóng vai phụ trên màn ảnh nhỏ vì nhớ nghề.

Một số bạn bè của Chu Hoành Gia cho hay, anh không còn tham gia các hoạt động trong làng giải trí sau khi bạn diễn Lưu Đan qua đời. Trong Hoàn Châu Cách Cách, Lưu Đan đảm nhận vai công chúa Hàm Hương.

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua - 2

Thời gian hợp tác, Lưu Đan và Chu Hoành Gia từng dính tin đồn hẹn hò. Sau bộ phim, họ thường xuyên đồng hành thân thiết trong nhiều hoạt động. Tháng 1/2003, nữ diễn viên Lưu Đan gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nhiều nguồn tin cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe còn có nam diễn viên Chu Hoành Gia cùng một người bạn. Trong khi Chu Hoành Gia và người bạn chỉ bị thương nhẹ, Lưu Đan bị văng ra khỏi xe và phần đầu bị dập đến nỗi biến dạng. Nữ diễn viên tử vong khi chưa kịp tới viện.

Vụ tai nạn thảm khốc đã khiến Chu Hoành Gia ám ảnh suốt thời gian dài. Anh từ chối trả lời phỏng vấn của truyền thông, xuất hiện với gương mặt thất thần trong tang lễ của người đồng nghiệp thân thiết và dần rút lui khỏi làng giải trí. 

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua - 3

Mãi đến năm 2018, khi truyền thông xứ Trung quyết định làm tuyến bài phỏng vấn các nghệ sĩ đóng Hoàn Châu Cách Cách kỷ niệm 20 năm phim lên sóng, Chu Hoành Gia mới có cơ hội chia sẻ toàn bộ sự thật về chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Lưu Đan.

Khi được hỏi vì sao suốt 20 năm qua luôn im lặng chịu đựng mọi lời chỉ trích của người hâm mộ, Chu Hoành Gia trả lời: "Tôi muốn toàn tâm toàn ý lo cho hậu sự của cô ấy. Tôi không muốn giải thích vì quá đau buồn trước sự ra đi của người bạn thân".

Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin, Chu Hoành Gia giận Triệu Vy vì cô vắng mặt trong tang lễ của nữ diễn viên Lưu Đan vào năm 2003. Sau này, Chu Hoành Gia đã phủ nhận thông tin trên. Anh giải thích vẫn giữ quan hệ bình thường với Triệu Vy và họ vẫn vui vẻ trò chuyện khi có dịp gặp gỡ.

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua - 4

Từ năm 2020, Chu Hoành Gia tham gia một số chương trình truyền hình giải trí tại Trung Quốc sau vài năm ở ẩn. Ngoại hình của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ. Anh không còn giữ được vẻ lãng tử mà tăng cân và lộ vết dấu thời gian trên gương mặt.

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua - 5

Không chỉ vậy, trong nhiều bức ảnh được đăng tải, nam diễn viên để lộ làn da đen sạm, râu ria lởm chởm khiến các fan không còn nhận ra Tiêu Kiếm đẹp nhất màn ảnh mình từng thần tượng ngày nào.

Theo một số nguồn tin, Chu Hoành Gia bí mật lập gia đình và lên chức bố. Tuy nhiên, nam diễn viên không công khai vì muốn bảo vệ người thân khỏi thị phi.

Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một