Tim ra mắt series phim ngắn kinh dị, gây ấn tượng với vai trò mới

Giọng ca "Một vòng Trái đất" trở lại nghệ thuật với vai trò hoàn toàn mới mẻ.

Sau một thời gian dài khá im ắng, vào đầu tháng 7, Tim sẽ chính thức lại trở lại nghệ thuật nhưng với một vai trò hoàn toàn mới mẻ. Nam ca sĩ sẽ cho ra mắt series phim kinh dị chủ đề "Tiếp theo sẽ là bạn" do chính anh viết kịch bản, chọn lựa diễn viên và đảm nhận luôn phần luôn đạo diễn. Series sẽ có 4 tập phim: Con Người, Con Mồi, Con Cưng và Đố Kỵ. 4 tập phim sẽ được phát hành mỗi tuần một tập trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Tim ra mắt series phim ngắn kinh dị, gây ấn tượng với vai trò mới - 1

Poster phim đầu tay do Tim đạo diễn

Series kinh dị "Tiếp theo sẽ là bạn" là những câu chuyện liên quan tới nỗi sợ hãi và tiềm thức ẩn sâu bên trong con người. Những cuộc đấu tranh tâm lý trong từng nhân vật với chính nỗi sợ hãi của bản thân mình. Họ sẽ phải vượt qua nó có khi là bị dồn đến mức đường cùng. Liệu những nhân vật trong phim có thể vượt qua ranh giới giữa cái thiện và cái ác? Hay họ có thể vượt qua được chính nỗi ám ảnh, nỗi sợ, rào cản của bản thân được hay không?

Trong mỗi con người đều có 1 con quỷ ẩn thân chỉ chực chờ để trỗi dậy ăn mòn linh hồn ta. Từ từ, ngày một biến chất và trở thành nô lệ của chúng. Series phim ngắn mong muốn mang đến cho người xem một loạt những khía cạnh sâu hơn trong mỗi tiềm thức con người, sự xung đột trong tâm lý nhân vật và những sự thật tàn khốc mà xã hội ngày nay mang lại.

Tim ra mắt series phim ngắn kinh dị, gây ấn tượng với vai trò mới - 2

Nam ca sĩ chỉ đạo diễn xuất

Tim ra mắt series phim ngắn kinh dị, gây ấn tượng với vai trò mới - 3

Hậu trường một cảnh quay

Toàn bộ kịch bản của series, Tim lên ý tưởng và viết kịch bản trong suốt 3 tháng. Đôi khi là những câu chuyện được nghe và những điều trực tiếp trải qua, hay những ý tưởng nảy sinh từ ca khúc đang nghe. Có nhiều đêm, anh phải lang thang đến những nơi có những lời đồn ma mị hoặc thậm chí là nghĩa trang để có thêm cảm xúc để viết thêm cho kịch bản của mình gần sát với đời hơn. Mỗi kịch bản Tim mang đến đều muốn nói lên những mặt tối xù xì, ích kỉ bên trong con người. Từ đó, chúng ta sẽ vượt qua và chế ngự được những điều xấu xa đó.

Tham gia trong series kinh dị "Tiếp theo sẽ là bạn" là những diễn viên tên tuổi như: Anh Tú - Quán quân Cười Xuyên Việt 2016; Mạnh Quân - diễn viên điển trai ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm truyền hình đình đám "Nhật Ký Vàng Anh", "5s Online", "Quỳnh Búp Bê"; Hoàng Long - Top 4 Cười Xuyên Việt 2016; các diễn viên Kim Anh, Như Thùy và Dương Di. 

Chia sẻ thêm về tấm poster đầu tiên, Tim cho biết: "Poster đầu là hình ảnh thật về đôi mắt thâm quầng của Tim do nhiều ngày không ngủ viết kịch bản và tìm hiểu về bản chất của con người. Nó sẽ gần nhất với những câu chuyện mà Tim muốn mang đến cho mọi người".

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Tru