TiTi (HKT) nói một câu bất ngờ về "người tình tin đồn" là đàn chị trong nghề

Cựu thành viên nhóm HKT chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của bản thân.

Mới đây, xuất hiện trong một buổi họp báo MV, khi được đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của bản thân, ca sĩ TiTi (HKT) đã có những chia sẻ thẳng thắn. Theo đó, giọng ca “Nàng Kiều lỡ bước” thừa nhận vẫn đang độc thân: “Hiện tại TiTi đang trong tình trạng độc thân, vẫn mong muốn tìm được nửa kia để có một phần nào đó có thể bù đắp”. TiTi kể, gia đình cũng hối thúc nhiều, nhưng anh vẫn chưa thấy được ai hợp với mình cũng như mình hợp với người ta. “Có lẽ phải để tùy duyên thôi”, cựu thành viên nhóm nhạc HKT nói.

TiTi (HKT) nói một câu bất ngờ về "người tình tin đồn" là đàn chị trong nghề - 1

TiTi chia sẻ về chuyện tình cảm

Về câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với một đàn chị đồng nghiệp, TiTi cho biết đối với bản thân anh, những thông tin về tình cảm là chuyện riêng tư. Khi nào anh có tình yêu, anh sẽ công bố rộng rãi với khán giả. “Tôi và người chị đồng nghiệp đó vẫn là chị em hợp tác trong kinh doanh”, giọng ca “Thêm một lần đau” chia sẻ. Anh tâm sự thêm vì những ồn ào xoay quanh mối quan hệ nên cả hai hiện tại chỉ “hợp tác trong âm thầm”. Sắp tới, anh và đàn chị sẽ cho ra mắt nhiều dự án mới.

TiTi cũng khẳng định, thu nhập hiện tại của anh là từ công việc kinh doanh. Vì thế, trong thời gian sắp tới, anh sẽ phát hành những sản phẩm mới kết hợp với các rapper. TiTi bày tỏ anh khá chạnh lòng vì sợ khán giả quên mình: “Mình tập trung vào kinh doanh như vậy, lâu rồi không xuất hiện, trong khi các fan luôn chờ đợi, họ sẽ thấy nản và không còn để ý đến mình nữa. Vì thế, tôi thường xuyên tham dự các sự kiện, hoạt động giải trí để khiến khán giả nhớ đến mình nhiều hơn”.

Sau khi HKT tan rã, TiTi vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Sự “lột xác” cả về ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc khiến anh nhanh chóng nhận được thiện cảm từ khán giả và trở thành thành viên HKT có hoạt động nổi bật nhất. Anh góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình cũng như cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc solo. Tuy nhiên, giọng ca miền Tây vẫn chưa gặt hái được thành công nhất định. Thời gian gần đây, anh hợp tác kinh doanh với ca sĩ Nhật Kim Anh. Những tương tác của cả hai khiến họ bị vướng vào tin đồn tình cảm.

TiTi (HKT) nói một câu bất ngờ về "người tình tin đồn" là đàn chị trong nghề - 2

Cả TiTi và Nhật Kim Anh đều khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết

TiTi (HKT) nói một câu bất ngờ về "người tình tin đồn" là đàn chị trong nghề - 3

Cách đây vài ngày, TiTi thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng ảnh tái ngộ hot girl Any Trang – diễn viên minh họa trong MV “Lời yêu đó” của HKT

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Nhiều người giành giật trả giá gấp 4.000 lần 1 món đồ cũ

Một chiếc lọ "bình thường" của Trung Quốc trị giá chưa tới 2.000 USD (hơn 47 triệu VNĐ) đã được mua với giá lên tới gần 9 triệu USD (215 tỷ VNĐ) sau một cuộc chiến đấu giá nảy lửa khi những người trả giá tin rằng đó là một món đồ quý hiếm của thế kỷ 18.