Trấn Thành bị hiểu lầm khóc sướt mướt trong tiệc thân mật của Diệu Nhi

Lại một lần nữa nam MC bị hiểu lầm, thậm chí có những bình luận mỉa mai khi thấy hình ảnh này.

Trong tiệc pre-wedding trước đám cưới chính thức của Diệu Nhi – Anh Tú, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với cô dâu chú rể đã có mặt để chung vui tại bữa tối thân mật. Đáng chú ý, một số hình ảnh về Trấn Thành bên bàn tiệc được lan truyền trên mạng xã hội.

Trấn Thành bị hiểu lầm khóc sướt mướt trong tiệc thân mật của Diệu Nhi - 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nam MC Trấn Thành được cho là đã khóc trong bữa tiệc tối 9/10 khi nghe Diệu Nhi, Anh Tú phát biểu.

Ngay lập tức, phía dưới hình ảnh của Trấn Thành là những bình luận tranh cãi. Không ít comment quay ra mỉa mai nam MC, nói anh “mít ướt”, khui lại biệt danh “Thành Cry” để châm chọc. Tuy nhiên đây chỉ là một hình ảnh gây hiểu lầm khi cho rằng Trấn Thành lấy tay che mặt khóc.

Thực tế, do góc chụp nên đã gây ra hiểu nhầm với Trấn Thành. Người quản lý truyền thông cho Diệu Nhi lên tiếng cho biết: “Anh Trấn Thành không khóc trong tiệc pre-wedding Diệu Nhi - Anh Tú. Khoảnh khắc mọi người đang truyền tay cụ thể là sau khi bất ngờ được mời làm MC từ phía chủ nhà, và thái độ gương mặt đó của anh Thành là: "Ủa Alo, nữa hả".

Trấn Thành bị hiểu lầm khóc sướt mướt trong tiệc thân mật của Diệu Nhi - 2

Thực tế Trấn Thành không khóc mà chỉ là biểu hiện thái độ "bất lực" trước Diệu Nhi

Trong bữa tiệc chia tay đời độc thân của Diệu Nhi và Anh Tú không có MC chính. Vì vậy, Diệu Nhi đã công khai nhờ Trấn Thành làm MC cho buổi tiệc: “Tại vì chương trình của tụi em hôm nay không có kịch bản, không MC, không gì cả, xíu nữa anh Xìn ăn no anh lên ý tưởng cho em nha”. Đáp lại một cách hài hước, Trấn Thành tiết lộ: “Đây là một phần trong kịch bản rồi đó”.

Nói về biệt danh “Thành Cry”, nam MC từng trải lòng trên trang cá nhân vào ngày 4/9 năm nay. Anh viết: “Trấn Thành khóc là một từ khóa mà nếu bạn tìm trên Google nó sẽ ra một menu kết quả dài hơn 1 series truyền hình. Biệt danh Thành Cry là cái tên được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng của sự mỉa mai về 1 đứa mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc. Và thưa quý vị, tôi có thấy những điều đó!".

Trấn Thành nói anh chỉ sống thật với cảm xúc của mình. Việc khóc không phải là một chiến lược PR vì anh bị chỉ trích nhiều chứ không nhận được lợi lộc gì từ chuyện đó. "Tôi dễ khóc và khóc thường như vậy, người thương thì đã tin đã hiểu. Còn người ghét thì nói mãi muôn đời vẫn ghét thôi", nam MC bộc bạch.

Trấn Thành bị hiểu lầm khóc sướt mướt trong tiệc thân mật của Diệu Nhi - 3

Trấn Thành nói anh chỉ sống thật với cảm xúc của mình

Trước đó, Trấn Thành cũng từng bị hiểu lầm và gây nên những tranh cãi trên cộng đồng mạng. Là một người hoạt ngôn, nam MC đôi khi cũng có những phát ngôn gây hiểu lầm cho người nghe. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Trấn Thành đã hài hước đưa ra định nghĩa về nụ hôn. Theo đó, anh cho rằng có nhiều loại hôn như hôn môi, hôn má, hôn tay, thậm chí là hôn… chỗ nhạy cảm. Ngay sau đó, anh phải giải thích “hôn chỗ nhạy cảm” là chỉ những nụ hôn ở chốn đông người, ngoài đường, ngoài chợ mà bị bắt gặp.

Trong một lần khác, khi bà xã Hari Won đăng status than phiền: “3 giờ sáng quay xong, về nhà tắm dưỡng da, giặt ga giường vì Xì tè dầm. Trời ơi, tui mệt lắm rồi”, nam MC cũng bị hiểu lầm. Chuyện sẽ không có gì nếu tên của chú mèo cưng – Xì – không gần giống với tên gọi ở nhà của nam MC là Xìn. Chính vì vậy, ngay cả bạn bè đồng nghiệp cũng đã lầm tưởng khi đọc chớp nhoáng status của Hari Won.

Chi An

Tin liên quan

Tin mới nhất