Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị chê “hát đớt”?

"Đúng là có những phần biểu diễn mọi người nghe tôi hát cảm thấy không tốt, tôi xin ghi nhận. Thậm chí có những clip hát bản thân tôi cũng không chấp nhận được mình", Trịnh Thăng Bình bày tỏ.

Tối 23/8, Trịnh Thăng Bình bất ngờ tung poster công bố việc quay trở lại đường đua âm nhạc. Trước đó, anh gây tò mò khi hé lộ hình ảnh với dòng chữ “My Turn” mang ý nghĩa “đến lượt tôi” trên trang cá nhân, ngầm thông báo cho việc tái xuất sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. 

Theo đó, vào tối 26/8 tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ cho ra mắt MV mới “Tưởng Là HIỂU NHAU Ai Ngờ Là HIỂU LẦM”. Trong tạo hình đầu tiên được hé lộ, Trịnh Thăng Bình phá cách với mái tóc dài cùng móng tay sơn đen, bụi bặm và phong trần, khác hẳn với hình ảnh thư sinh vốn quen thuộc trước đây.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị chê “hát đớt”? - 1

Hình ảnh mới của Trịnh Thăng Bình sau thời gian im hơi lặng tiếng

Khi được hỏi về những ồn ào, tranh cãi gần đây về việc “hát đớt”, giọng live không còn tốt như trước, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Thời gian qua tôi dành để nhìn nhận lại bản thân mình. Tôi vừa trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng đó đều là những vấn đề rất cá nhân, tôi không quen kể lể, mà có kể cũng không biết nói như thế nào.

Đúng là có những phần biểu diễn mọi người nghe tôi hát cảm thấy không tốt, tôi xin ghi nhận. Thậm chí có những clip hát bản thân tôi cũng không chấp nhận được mình. Từ những góp ý, tôi đã rà soát, kiểm tra lại và nhận ra mình không ổn. Tôi miệt mài với công việc nên chủ quan với sức khoẻ. Tôi bị mất ngủ kéo dài và vài thứ khác. Giọng hát của tôi đã bị ảnh hưởng nhiều hơn tôi tưởng”.

Trịnh Thăng Bình cho biết, thời gian qua anh tạm ngừng hoạt động showbiz để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe, giọng hát. “Tôi dành thời gian tự chữa lành. Âm nhạc là liều thuốc của tôi. MV mới lần này hoàn toàn nằm ngoài dự tính. Nó là tâm tư của tôi, được tôi sáng tác trong giai đoạn hoài nghi chính bản thân mình. Nên mọi thứ tôi đặt để trong bài hát này chỉ là chính tôi, để thoả mãn những sở thích của tôi. Tôi đã bước vào phòng thu với tâm thế thoải mái nhất. Tôi hi vọng sản phẩm lần này sẽ phần nào chứng minh được nỗ lực cải thiện bản thân của tôi trong thời gian qua.”

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị chê “hát đớt”? - 2

"Thậm chí có những clip hát bản thân tôi cũng không chấp nhận được mình", Trịnh Thăng Bình bày tỏ

Ca khúc “Tưởng Là HIỂU NHAU Ai Ngờ Là HIỂU LẦM” được Trịnh Thăng Bình tự thực hiện tất cả các khâu, nhằm thể hiện trọn vẹn nhất phần nội tâm anh muốn truyền tải đến khán giả. Không chỉ tự sáng tác, Trịnh Thăng Bình cũng chính tay đạo diễn MV. 

Dù đã hoạt động âm nhạc nhiều năm, Trịnh Thăng Bình vẫn luôn cập nhật xu hướng mới và màu sắc âm nhạc luôn tiệm cận với khán giả trẻ. Cùng với Producer Don Raemo, người bạn đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình trong nhiều sản phẩm những năm gần đây, “Tưởng Là HIỂU NHAU Ai Ngờ Là HIỂU LẦM” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026: Sự kết hợp của thi ca và biển cả

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026: Sự kết hợp của thi ca và biển cả

Với chủ đề "Trước biển lớn", Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026 sẽ được tổ chức tại phường Bãi Cháy và phường Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào ngày Rằm tháng Giêng năm Bính Ngọ. Sự kiện được Hội Nhà văn Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng là sự kết hợp tuyệt vời của thi ca và biển cả.

Tưởng nhớ những người đã hi sinh tuổi thanh xuân

Tưởng nhớ những người đã hi sinh tuổi thanh xuân

“Hang tám cô” ở Thanh Hóa chính là Hang Co Phương/ Co Phường (Co Phương tiếng Thái nghĩa là Cây khế). Trước hang có cây khế, đến giờ vẫn còn nên được dùng để gọi tên hang. Hang Co Phương đã trở thành ngôi mộ chung, gìn giữ thi thể của 11 liệt sỹ từ thời kháng chiến chống Pháp. Trong 11 liệt sỹ có 8 cô gái, họ đều có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ mười tám, đôi mươi. Cửa hang bị đ

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Sáng 25/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Đồng hành cùng nữ giới trong tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Đồng hành cùng nữ giới trong tư vấn đình chỉ thai an toàn

Trong cuộc sống hiện đại, không phải thai kỳ nào cũng đến trong sự chuẩn bị đầy đủ, và nhiều phụ nữ phải đối diện với đình chỉ thai ngoài ý muốn – một quyết định khó khăn, đầy áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhận thấy những lo lắng ấy, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn đồng hành cùng nữ giới, từ những lời tư vấn tận tâm đến phương pháp an toàn và chăm s