Tròn 1 năm Phi Nhung qua đời, người thân tiết lộ tin nhắn Thuỷ Tiên gửi đàn chị gây chú ý

Những hình ảnh trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, nhân ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Phi Nhung, quản lý truyền thông của nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn của Thủy Tiên gửi đàn chị. 

"Có một chuyện bí mật giữa mình và chị, mình nghĩ cũng có thể là điều chị còn trăn trở muốn nói hoặc fan chị muốn nghe thêm câu chuyện về chị... 2 bức hình trên là những đoạn tin nhắn chị có kể lúc buồn nhất, khi bị hiểu lầm chỉ có mỗi Thủy Tiên nhắn tin an ủi và chị muốn khi về Mỹ sẽ cảm ơn Tiên, nhưng mãi mãi chuyến về Mỹ đã không thực hiện được", anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tròn 1 năm Phi Nhung qua đời, người thân tiết lộ tin nhắn Thuỷ Tiên gửi đàn chị gây chú ý - 1

Thủy Tiên nhắn tin an ủi, động viên Phi Nhung 

Theo đó, bà xã Công Vinh đã nhắn tin động viên giọng ca "Bông điên điển" khi cô đang vướng vào ồn ào không hay. "Chị Nhung ơi, em Thủy Tiên đây, em vẫn nhớ và mang ơn chị cùng mọi người đã giúp tụi em lúc đi diễn ở Đức. Chị đừng buồn và hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé", giọng ca "Ngải tình" viết. Vào tháng 6/2021, Phi Nhung vướng scandal về tiền từ thiện, chuyện cát-xê với con nuôi Hồ Văn Cường. Điều này khiến cô nhận không ít chỉ trích từ dư luận. Chỉ sau khi cô qua đời, những ồn ào mới dần lắng xuống. 

Đáp lại tình cảm của Thủy Tiên, Phi Nhung cũng có phản hồi lại với người thân gây chú ý. Theo đó, giọng ca 7X vô cùng xúc động trước tình cảm của đàn em dành cho mình nên đã khóc rất nhiều. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới Thủy Tiên - người hiếm hoi nhớ đến và động viên cô trong giai đoạn khó khăn đó.

Tròn 1 năm Phi Nhung qua đời, người thân tiết lộ tin nhắn Thuỷ Tiên gửi đàn chị gây chú ý - 2

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh thắp hương tưởng nhớ Phi Nhung

Lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung diễn ra trong hai ngày 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước. Các con nuôi của giọng ca "Phải lòng con gái Bến Tre" như Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung,... cũng có mặt để tưởng nhớ mẹ. Đông đảo khán giả và đồng nghiệp đã đến thắp hương cho nữ ca sĩ. Mạnh Quỳnh cũng từ Mỹ trở về, đến chùa Pháp Lạc dự giỗ đầu của tri kỷ. 

Tròn 1 năm Phi Nhung qua đời, người thân tiết lộ tin nhắn Thuỷ Tiên gửi đàn chị gây chú ý - 3

Trong đám giỗ, những bức ảnh thời còn đi diễn, cùng những bộ áo dài mà cố ca sĩ từng mặc cũng được trưng bày để mọi người ngắm nhìn. Gia đình còn dựng hẳn tượng sáp của cố ca sĩ

Tại Mỹ, lễ giỗ đầu của Phi Nhung cũng diễn ra vào ngày 17/9 với sự chủ trì của con gái nữ ca sĩ là Wendy Phạm. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt của Phi Nhung 1 năm qua. Sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản, lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện "Phi Nhung Forever".

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư