Trương Ngọc Ánh, Thảo Trang mừng sinh nhật nghệ sĩ violin Jmi Ko

Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi 40 bên bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Nghệ sĩ violin Jmi Ko là người gốc Hàn. Cô có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Vừa qua, nghệ sĩ tổ chức sinh nhật đón tuổi 40. Tham gia buổi tiệc có diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Thảo Trang cùng đông đảo bạn bè thân thiết.

Trương Ngọc Ánh, Thảo Trang mừng sinh nhật nghệ sĩ violin Jmi Ko - 1

Jmi Ko đón tuổi 40 bên bạn bè tại Việt Nam

Sau 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Jmi Ko nói cô ngày càng gắn bó với mảnh đất hình chữ S. Cô từng chiếm được tình cảm của khán giả Việt qua MV violin “Xin chào Việt Nam” hút hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube. Với tình yêu trót dành cho Việt Nam, Jmi Ko đã bước ra khỏi vùng an toàn trong âm nhạc của mình, bắt đầu một hành trình mới.

“Ở Việt Nam, tôi nhận ra rằng, âm nhạc gợi lên một vẻ đẹp tinh tế trong tâm hồn nhưng khoác lên mình một diện mạo tươi tắn, ưa nhìn. Đó cũng là điều kết nối giữa tôi với Việt Nam. 10 năm qua, điều khiến tôi hạnh phúc chính là tình yêu của khán giả dành cho mình. Tôi luôn nỗ lực từng ngày để cống hiến và hoàn thành tốt những vai trò của mình khi sống tại Việt Nam như làm giảng viên, nghệ sĩ violin…”, Jmi Ko chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh, Thảo Trang mừng sinh nhật nghệ sĩ violin Jmi Ko - 2

Diễn viên Trương Ngọc Ánh là bạn thân của Jmi Ko

Trương Ngọc Ánh, Thảo Trang mừng sinh nhật nghệ sĩ violin Jmi Ko - 3

Ca sĩ Thảo Trang cũng đến mừng tuổi mới Jmi Ko

Mới đây, Jmi Ko còn góp mặt cùng hàng loạt các ca sĩ tại Việt Nam để gây quỹ giúp đỡ trẻ em khó khăn, mồ côi…

Thời điểm dịch bệnh Covid-19, Jmi Ko không nhận show diễn để đảm bảo sức khỏe và chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch tại Việt Nam. Những ngày giãn cách xã hội, cô chọn cách sống lành mạnh, truyền năng lượng tích cực đến mọi người thông qua những chia sẻ về kinh nghiệm sống, thời trang, làm đẹp... trên kênh YouTube cá nhân...

Ngoài công việc nghệ thuật, beauty blogger... tương lai Jmi Ko mong muốn phát triển hơn nữa về lĩnh vực thời trang. Không chỉ thành công tại Việt Nam mà Jmi Ko còn gây tiếng vang ở quê hương Hàn Quốc. Ngoài ra, các tác phẩm của cô cũng được giới trẻ ở nhiều nước đón nhận.

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k