Tỷ phú Amazon bị chế giễu vì khoảnh khắc "lạ đời" chưa từng thấy

Vị tỷ phú đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì khoảnh khắc đặc biệt.

Tỷ phú Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon mới đây đã đính hôn với bạn gái Lauren Sánchez sau hơn 4 năm gắn bó mặn nồng. Vào cuối tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức tiệc mừng trên siêu du thuyền 500 triệu USD, thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Amazon.

Trong đó, có một khoảnh khắc đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc cho thấy cựu cầu thủ NFL Tony Gonzalez, chồng cũ của bà Lauren Sánchez, cũng xuất hiện trên du thuyền. Loạt ảnh ghi lại cảnh bộ ba thoải mái cười đùa vui vẻ bên nhau. Thậm chí bà Lauren còn chụp ảnh cho tình cũ trong khi tỷ phú Amazon đứng bên cạnh.

Tỷ phú Amazon bị chế giễu vì khoảnh khắc "lạ đời" chưa từng thấy - 1

Bà Lauren chụp ảnh cho chồng cũ.

Không ít người cho rằng mối quan hệ thân thiết giữa ông Jeff Bezos với chồng cũ của người tình ở trong trạng thái quá mức kỳ lạ. Nhiều người bình luận đã tỏ thái độ mỉa mai, châm biếm vị tỷ phú này vì mối quan hệ "chẳng giống ai". Hiếm có ai lại thích qua lại với người cũ của bạn đời mình. Trên thực tế, có nhiều người sau khi ly hôn không muốn qua lại với người cũ vì ai cũng có một cuộc sống mới, tránh nhớ về quá khứ. 

Theo truyền thông Mỹ, Gonzalez và bà Lauren đã ly thân vài năm trước khi Bezos xuất hiện. Người phụ nữ thậm chí đã có thêm một cuộc hôn nhân khác sau đó. Khi chia tay, bà Lauren Sánchez và Gonzalez có một số xích mích, nhưng họ vẫn duy trì liên lạc vì còn có một người con chung, Nikko (sinh năm 2001).

Hiện tại, cả hai đang là những người bạn thân và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái. Mối quan hệ của họ không thay đổi, kể cả khi hai người đã có gia đình riêng. Tỷ phú Jeff Bezos rất thân thiết với người cũ của bạn gái mình.

Magdalene Taylor, tác giả chuyên về tình dục, văn hóa, Internet, viết trên VICE News: "Rất có thể, bộ ba chỉ đang cố gắng thúc đẩy mối quan hệ hòa hợp giữa tất cả những người con của họ, hoặc có thể Bezos không có nhiều bạn bè".

Tỷ phú Amazon bị chế giễu vì khoảnh khắc "lạ đời" chưa từng thấy - 2

Hai cặp đôi thường xuyên hẹn hò, gặp mặt.

Trong khi đó, bà Lauren cũng vui vẻ với sự xuất hiện của October, người đã kết hôn với Gonzalez. Thậm chí, hai gia đình còn có những buổi gặp mặt thân mật vào tháng 10/2021. Trong tiệc đón giao thừa năm 2021, ông Jeff Bezos đã thuê nhà và du thuyền trong một tuần nghỉ dưỡng với bạn gái và cả vợ chồng Gonzalez.

Theo Charlotte Armitage, nhà trị liệu tâm lý tại Cast Care Clinic, mối quan hệ giữa người cũ và người mới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhà trị liệu giải thích rằng: "Lịch sử mối quan hệ, chuyện tình cũ kết thúc như thế nào, liệu họ có chung con cái hay các cam kết khác hay không... sẽ quyết định bản chất của mối quan hệ trong tương lai".

Còn Amanda Wheal, giảng viên tâm lý và người sáng lập Amanda's Ceremonies, nói rằng tình bạn đặc biệt có thể được xây dựng nếu bạn thực sự tin tưởng người yêu/bạn đời của mình.

"Sự tin tưởng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào, vì vậy nếu bạn đời của bạn hoan nghênh ý tưởng kết bạn với người yêu cũ của họ, hãy coi đó là một dấu hiệu tích cực", Wheal chia sẻ.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất