Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha

Nhà thiết kế đã hoàn thành loạt bộ sưu tập gồm ba phần của mình tại Tuần lễ thời trang London đồng thời tiết lộ lần hợp tác thứ hai với Crocs với đồ trang trí bằng ngọc trai.

Nhà thiết kế người Ireland Simone Rocha vốn có ngôn ngữ thiết kế ủ rũ, đen tối và nham hiểm. Cựu học sinh của Jean Paul Gaultier và nhà thiết kế couturier được khẳng định là một trong những người vĩ đại nhất trong ngành, trở thành nhà thiết kế khách mời của Gaultier cho mùa Xuân Hè 2024. Rocha có một câu chuyện để kể và không có dấu hiệu chậm lại khi trở lại Tuần lễ thời trang London Thu Đông 2024.

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 1

Loạt bộ sưu tập gồm ba phần của cô bắt đầu với phần một là “The Dress Rehearsal” chính là lời tuyên bố về tình yêu thông qua họa tiết ngôi nhà búp bê lãng mạn và táo bạo. “The Procession” là phần hai, khép lại chu kỳ của show diễn

Các địa điểm lịch sử đã trở thành nơi trưng bày các bộ sưu tập nữ tính của Rocha khi cô chào đón những vị khách trong ngành đến nhà thờ Anh giáo ở London, St Bartholomew The Great. Địa điểm tôn giáo, được thành lập vào năm 1123, nổi bật với những đường nối bằng gạch lộn xộn. Bộ sưu tập FW24 của nhà thiết kế đã khám phá một cách phù hợp chiếc váy tang của Nữ hoàng Victoria, khiến bà trở lại cuộc sống thông qua trang phục rực rỡ mang tông màu theatrical. Kỷ nguyên vàng của nước Anh được xác định bởi triều đại 63 năm của nữ hoàng, được phản ánh qua 50 kiểu dáng thanh tú tràn đầy khao khát.

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 2

Chế độ quân chủ của Anh được tái sinh nhờ chất liệu dệt đẹp mắt và các chi tiết lấp lánh, những lớp hoàn thiện lấp lánh nhìn thoáng qua làn da bên dưới. Những chiếc váy phồng có trang trí bằng vải tuyn được phối với áo corset bó sát quen thuộc với trang phục thế kỷ 17, trong khi những dải ruy băng đặc trưng của nhà thiết kế ngày càng lớn hơn trên những bộ đồ thể thao xa hoa và áo khoác lông thú. Những chiếc váy mang phong cách Costume-esque được hộ tống bởi những con vật sang trọng được dùng làm túi xách, trong khi những chiếc mũ trùm đầu nạm kim cương giả nở rộ từ phần cổ. Bộ trang phục nam cũng không kém phần lộng lẫy, cân bằng ánh nhìn của phái nữ bằng vẻ ngoài tự tin ngập tràn tông màu đen. Rocha tiết lộ lần hợp tác thứ hai với Crocs trên sàn diễn, trang trí đôi giày Classic Clog bằng những viên ngọc trai ngoại cỡ, kim cương nhân tạo và lông thú.

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 3

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 4

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 5

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 6

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 7

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 8

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 9

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 10

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 11

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 12

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 13

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 14

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 15

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 16

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 17

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 18

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 19

Vẻ đẹp hoàng gia Anh quyền quý tại Simone Rocha - 20

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất