Về quê ăn cưới, cô gái phát hiện bạn trai tay trong tay với bạn thân

Sự việc sau đó rất kịch tính, cô không kìm chế được cơn tức giận mà tiến tới đánh bạn thân ngay tại chỗ.

Trước ngày cưới nửa tháng, Lâm Kha sống ở Trung Quốc xin nghỉ phép và được sếp đồng ý. Để tạo bất ngờ cho bạn trai, cô đã đi tàu cao tốc từ Thượng Hải về quê nhà ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô.

Khi vừa đặt chân tới quê nhà, cô vội đi thẳng tới nhà bạn trai mà không ghé nhà bố mẹ mình trước. Thế nhưng, khi tới khu nhà bạn trai, cô sững sờ trước cảnh tượng trước mắt. Lúc này bạn trai cô đang hôn một cô gái, sau đó 2 người tay trong tay đi ngoài đường.

Về quê ăn cưới, cô gái phát hiện bạn trai tay trong tay với bạn thân - 1

Khi nhìn kỹ lại, cô cảm thấy bóng dáng này rất quen, bước tới gần thì nhận ra đó chính là bạn thân mình. Cô dự tính để bạn thân làm phù dâu trong hôn lễ của mình nhưng cảnh tượng này khiến cô hóa đá tại chỗ.

Được biết, cô và bạn trai đã hẹn hò hơn 3 năm, bạn thân là nhân chứng cho tình yêu của 2 người. Vì ngành học của cô khó tìm được việc ở quê nhà nên cô đã ở lại Thượng Hải sau khi tốt nghiệp.

Bạn trai cô thì sống ở quê, thỉnh thoảng trong một số dịp đặc biệt cả 2 mới gặp nhau. Cô cũng biết rằng, tình yêu rất khó chịu được thử thách của sự xa cách. Thế nhưng, cô không còn cách nào khác đành ở lại thành phố làm việc một thời gian, dự tính sau khi kết hôn mới trở về quê. Trong thời gian này, cô đã nhờ bạn thân để ý bạn trai mình, giám sát để xem anh có lừa dối cô hay không.

Về quê ăn cưới, cô gái phát hiện bạn trai tay trong tay với bạn thân - 2

Cô không ngờ mình lại vô tình tạo điều kiện cho bạn thân cướp bạn trai. Cô không thể kiềm chế được cơn nóng giận, lập tức chạy tới xô xát với bạn thân ngay tại chỗ. Cô giật tóc, ném điện thoại, thậm chí còn xé toạc quần áo của bạn thân.

Bạn trai cô vội can ngăn, không biết có phải cố ý hay không mà lại đẩy cô ngã xuống đất. Nhìn bộ dạng đáng thương của bạn gái, anh không hề tỏ ra thương hại hay có lỗi, thậm chí còn che mặt cười.

Về quê ăn cưới, cô gái phát hiện bạn trai tay trong tay với bạn thân - 3

Thấy sự hả hê của 2 người, cô như phát điên, lập tức đứng dậy tát bạn trai, sau đó lao vào đánh bạn thân. Sự xô xát của 3 người giữa phố thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhưng không có ai ngăn cản, sau đó một nhân viên bảo vệ của cửa hàng đã tới can ngăn.

Sau khi được tách ra và bình tĩnh trở lại, nhìn đám đông hiếu kỳ xung quanh, bạn thân cô nói: “Tôi không dụ dỗ bạn trai cô, là do anh ấy tự tìm đến tôi. Tôi nghĩ tình yêu là tự nguyện nên mới bước chân vào mối quan hệ này. Nếu có trách thì hãy trách cô không quản bạn trai mình cho tốt”.

Về quê ăn cưới, cô gái phát hiện bạn trai tay trong tay với bạn thân - 4

Bạn trai cô lên tiếng: “Cô khiến tôi cảm thấy nực cười. Cô dám đánh người nơi công cộng, cô có tin không, tôi sẽ gọi cảnh sát ngay bây giờ và tống cô vào tù”.

Lúc này, cô vẫn chưa nguôi cơn nóng giận, cuối cùng cũng đứng dậy và nói: “Dù anh có nói gì thì hôn lễ của chúng ta vẫn diễn ra như thường”.

Bạn trai cô khinh bỉ nói: “Chúng ta chỉ mới đính hôn, không phải kết hôn”. Nói xong, anh dắt bạn thân cô rời đi. Có lẽ đây là câu trả lời của anh ta.

Phan Hằng - Kknews

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m