Việt Hương "xin tha" vì bị lợi dụng hình ảnh làm điều sai trái

Nữ nghệ sĩ rất phẫn nộ trước hành động này của kẻ xấu.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bị một kênh YouTube đăng tải thông tin thất thiệt về mình và đồng nghiệp. 

Việt Hương "xin tha" vì bị lợi dụng hình ảnh làm điều sai trái - 1

Chính MC Đại Nghĩa là người gửi thông tin "đám tang của mình" cho Việt Hương

Theo đó, một kênh YouTube đã đăng tải video với tiêu đề: "Việt Hương lo toan lễ tang của MC Đại Nghĩa" và gắn hình Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành đang đau buồn lo hậu sự cho đồng nghiệp. "Hầu như họ không còn lương tâm: Dựng chuyện, Bêu rếu, giả tạo, mất tính người", Việt Hương phẫn nộ cho hay.

Chính Đại Nghĩa là người đã gửi thông tin này cho cô: "Đêm qua quay đêm, sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, chính chủ gửi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn? Mà Đại Nghĩa gửi cho Hương viết rất hài hước vì quá mệt mỏi rồi hay sao ý. Tại sao lại dựng chuyện như vậy với người đang sống. Sống thì sống cho tốt, vui vẻ, giữ sức khỏe, lo làm ăn, sao lại đi cào phím như thế này?".

Việt Hương "xin tha" vì bị lợi dụng hình ảnh làm điều sai trái - 2

MC Đại Nghĩa nhiều lần bị đồn đã qua đời

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Việt Hương rơi vào trường hợp tương tự: "Không phải 1 nghệ sĩ Đại Nghĩa, mà hầu hết nghệ sĩ nào bị dựng chuyện qua đời là họ đều lấy tấm hình đám tang má của Hương 10 năm trước ra để dùng. Mong các bạn đừng câu like, câu view, kiếm tiền thất đức như vậy? Xin tha".

Chia sẻ của Việt Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết mọi người bày tỏ sự bức xúc trước chiêu trò câu view của kẻ xấu và khuyên vợ nghệ sĩ Hoài Phương nên "làm đến cùng" với những trường hợp này. "Trời ơi, sao có thể thất đức như vậy", "Quá đáng", "Cứ mở YouTube lên là dễ dàng thấy được những đoạn clip như này, không biết người sản xuất ra video nghĩ gì?, "Kiện đi em ơi",... là bình luận dưới bài đăng. 

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ bị đồn qua đời. Trước đó, nhiều sao Việt như Hoài Linh, Nhật Kim Anh, Thúy Nga, nhà báo Lại Văn Sâm, Duy Khánh... cũng gặp trường hợp tương tự. Những tin đồn thất thiệt xuất hiện ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng tới đời sống của các nghệ sĩ.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.