Việt Nam đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2023”

Năm 2023, cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa, Việt Nam.

Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã làm lễ ký kết với bà Lorraine Shuck, Phó chủ tịch tổ chức “Hoa hậu Trái đất”, công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2023”.

Sự kiện có sự góp mặt của “Hoa hậu Trái đất 2020” - Lindsey Coffey; “Hoa hậu Trái đất 2021” – Destiny Wagner; Tân Hoa hậu các “Dân Tộc Việt Nam 2022” Nông Thuý Hằng, cùng 2 Á hậu Lương Thị Hoa Đan và Thạch Thu Thảo.

Việt Nam đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2023” - 1

Trương Ngọc Ánh ký kết, công bố Việt Nam đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2023”

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Hoa hậu Trái đất 2023 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần quảng bá du lịch quốc gia với những điểm đến hấp dẫn đến cộng đồng người Việt nói riêng và công chúng quốc tế nói chung”.

Cũng trong sự kiện này, đơn vị tổ chức đã công bố thí sinh Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” - sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2022” dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2022 tại Philippines.

Việt Nam đăng cai tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2023” - 2

Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” - sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2022” 

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự “Miss Earth 2022”, Trương Ngọc Ánh – trưởng BTC - cho biết: “Trong đêm chung kết, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là Hoa hậu. Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức Hoa hậu Thế giới. Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, rất ấn tượng. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và khi ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn, trình diễn”.

“Hoa hậu Trái Đất” là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ 4 toàn cầu, được giới truyền thông đánh giá rất cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn. Cuộc thi hướng đến việc kiếm tìm những đại sứ với trọng trách kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống toàn cầu.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Hà Nội hôm nay vẫn tất bật nhịp sống thường ngày với những dòng người hối hả ngược xuôi trong những cơn mưa rả rích, nhưng trong lòng thành phố bình yên ấy, một người con máu thịt với mảnh đất này đã mãi mãi ra đi. Gia đình, người thân cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ để tiễn đưa ông - cố nhà văn, nhà báo Lê Thấu về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.