Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình

Sau tiệc cưới hoành tráng tại TP.HCM, Phương Lan - Phan Đạt tổ chức tiệc báo hỷ tại Ninh Bình - quê nhà của chú rể.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 1

Tiệc báo hỷ của Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình được diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia chủ yếu của bạn bè và hai bên gia đình.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 2

Đặc biệt là có sự góp mặt của diễn viên Nguyễn Anh Tú và bà xã Huyền My. Cả hai tự lái xe gần 200km từ Nghệ An đến Ninh Bình để chúc mừng ngày trọng đại của bạn thân.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 3

Trong tiệc báo hỷ, chú rể Phan Đạt lịch lãm với vest trắng còn Phương Lan diện váy cưới được thiết kế riêng với chất liệu cao cấp, lấy cảm hứng từ hoa linh lan. Trên sân khấu, cặp sao nắm chặt tay, liên tục trao cho nhau ánh mắt trìu mến. Họ thực hiện đầy đủ các nghi thức và nhận được nhiều lời chúc phúc từ quan khách.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 4

Sau buổi lễ, Phương Lan - Phan Đạt ghé đến nhà thờ Đá Phát Diệm - một địa điểm nổi tiếng tại Ninh Bình để chụp bộ ảnh kỷ niệm. Trước khi trở lại công việc ở TP.HCM, vợ chồng họ sẽ đi hưởng tuần trăng mật cùng bạn bè tại Thái Lan.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 5

Phương Lan - Phan Đạt có 5 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Hiện cả hai không vội có em bé mà để mọi thứ thuận tự nhiên.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 6

Phan Đạt từng chia sẻ không được gia đình ủng hộ khi theo đuổi con đường nghệ thuật, song mẹ ruột của anh đã thay đổi quan điểm sau khi gặp Phương Lan. Trong lễ ăn hỏi, mẹ Phan Đạt tặng sính lễ là sổ đỏ một căn nhà do Phương Lan đứng tên.

Vợ chồng Anh Tú vượt 200km dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình - 7

"Ban đầu anh Đạt bảo mẹ anh hơi khó tính. Song khi gặp mẹ tôi thấy khác hoàn toàn, mẹ là người rất vui tính, mỗi khi anh Đạt muốn xin cái gì đó mà mẹ không chịu thì sẽ kéo tôi vào để được đồng ý. Từ trước đến nay khi làm nghề tôi rất cố gắng để không bị scandal hay những chuyện không vui nên mẹ rất yên tâm", Phương Lan chia sẻ.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tại buổi gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ

Tại Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, PGS. TS, Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã có bài phát biểu gửi gắm nhiều thông điệp, hy vọng của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ, khẳng định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành c

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ quan Trung tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 154-KH/ĐUK ngày 29/01/2024 về tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam ban hành Kế hoạch về việc “Phát động tham dự Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ Khối các cơ