Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh

Không chỉ có vợ chồng Trấn Thành, hoa hậu Thùy Tiên cũng có mặt trong sự kiện LHP Busan.

Tối ngày 8/10, trên trang fanpage có 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm khi có mặt tại Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Busan 2023. Được biết đây là sự kiện trao giải Asian Content Awards & Global OTT Awards nằm trong khuôn khổ những ngày diễn ra LHP Busan. Đây là giải thưởng cho các nội dung xuất sắc của làng giải trí Châu Á.

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 1

Trấn Thành và bà xã Hari Won cùng chụp hình kỷ niệm với nữ diễn viên Hàn Quốc Lim Ji Yeon

“Vợ chồng em đi nhận giải ở Liên hoan phim Quốc tế Busan. Ở đây có nhiều anh hùng hào kiệt" quá! Cả nhà có nhận ra ai đây không?”, Trấn Thành chia sẻ. Kèm theo đó là 3 bức ảnh vợ chồng nam diễn viên chụp cùng các ngôi sao Hàn Quốc như Lim Ji Yeon (phim The Glory), Ryu Seung Ryong và Lee Jung Ha (phim Moving).

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 2

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 3

Vợ chồng Trấn Thành chụp hình với các diễn viên phim "Moving"

Không chỉ Trấn Thành, sự xuất hiện của hoa hậu Thùy Tiên tại sự kiện này cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Trong hậu trường lễ trao giải, màn “đọ sắc” thú vị giữa Thùy Tiên và “ác nữ” xinh đẹp Lim Ji Yeon trong một khung hình trở thành đề tài bàn luận.

Lễ trao giải có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng không chỉ của Hàn Quốc mà của cả Châu Á. Trong đó phải kể đến Nancy nhóm Momoland và tài tử Kim Kang Woo đóng vai trò MC, Jun nhóm Seventeen, nam diễn viên Kha Chấn Đông, nữ diễn viên Rikako Yagi…

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 4

Thùy Tiên và Lim Ji Yeon (phải) trong cùng một khung hình, tạo nên màn "đọ sắc" thú vị

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 5

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 6

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 7

Thùy Tiên xinh đẹp khi dự LHP Quốc tế tại Hàn Quốc

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 8

Lim Ji Yeon - "Ác nữ" xinh đẹp nhất màn ảnh Hàn - tỏa sáng với phong cách nữ tính, quyến rũ

Lim Ji Yeon tiếp tục giành chiến thắng tại giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn phản diện trong phim The Glory đóng cùng Song Hye Kyo. Phát biểu khi lên nhận giải, Lim Ji Yeon bày tỏ hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới toàn bộ ê-kíp đoàn phim, đồng thời hứa sẽ cố gắng diễn xuất tốt hơn ở những tác phẩm sau.

Vợ chồng Trấn Thành nhận giải tại Hàn Quốc, "đọ sắc" cùng ác nữ xinh đẹp nhất màn ảnh - 9

Lim Ji Yeon tiếp tục giành chiến thắng tại giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Nữ diễn viên Go Yoon Jung phim Moving không thể tới dự lễ trao giải. Nam diễn viên Lee Jung Ha là bạn diễn trong Moving cùng nhận giải thưởng Ngôi sao mới nhờ vào vai diễn ấn tượng trong vai cặp đôi học sinh siêu năng lực.

Trước lễ trao giải, hai bộ phim The Glory Moving cạnh tranh mạnh mẽ ở các hạng mục được đề cử. Cuối cùng Moving thắng áp đảo với 6 giải thưởng quan trọng. Ngoài giải Tác phẩm có nội dung ấn tượng nhất, phim về đề tài siêu anh hùng của Hàn Quốc còn thắng các giải Hiệu ứng hình ảnh, Biên kịch xuất sắc, Nam diễn viên mới xuất sắc (Lee Jung Ha), Nữ diễn viên mới xuất sắc (Go Yoon Jung), Nam diễn viên chính xuất sắc (Ryu Seung Ryong). Đây cũng là tác phẩm đạt nhiều giải thưởng nhất năm nay.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.