Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 ngày càng thời thượng hơn với những lựa chọn trang phục hợp mốt.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 1

Bảo Thy ngày một xinh đẹp, thời thượng sau khi có gia đình nhỏ.

Bảo Thy sinh năm 1988. Giọng ca "Công chúa bong bóng" là một phần tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x với những ca khúc từng là xu hướng. Hiện tại, người đẹp đã kết hôn và làm mẹ. Cuối năm 2019, Bảo Thy thông báo kết hôn với doanh nhân người Hà Tĩnh - Phan Lĩnh. Trong ngày kỷ niệm 2 năm, cô tiết lộ với người hâm mộ về việc sinh con đầu lòng.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 2

Bảo Thy không chỉ ngày càng xinh đẹp mà phong cách thời trang cũng thời thượng hơn.

Mặc dù không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz nhưng Bảo Thy vẫn là cái tên được công chúng quan tâm. Cư dân mạng ngợi khen cô không chỉ ngày một nhuận sắc mà càng trở nên thời thượng với những lựa chọn thời trang ấn tượng, tôn dáng, hiện đại nhưng vẫn trong chừng mực. Ngoài ra, Bảo Thy còn xem xét hoàn cảnh để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 3

Lấy lại vóc dáng cân đối sau sinh là giúp Bảo Thy thoải mái diện đồ.

Không ít người vẫn có quan niệm phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ không nên ăn vận gợi cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ một chiều. Phái đẹp có quyền mặc bất cứ những gì mình muốn cho dù bạn ở độ tuổi nào hay vóc dáng ra sao. 

Cùng tham khảo cách Bảo Thy lựa chọn trang phục:

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 4

Đi dạo biển, Bảo Thy lựa chọn mặc áo tắm kết hợp với quần đùi vải và khoác áo. Cách phối trang phục đen trắng giúp người đẹp thêm phần nổi bật.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 5

Những thiết kế cut-out khá được Bảo Thy ưa chuộng. Ở đây, người đẹp diện thiết váy voan dáng xẻ đùi, thân trên dáng cổ yếm với các khoảng hở khéo léo.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 6

Mùa hè là mùa của những chiếc váy maxi. Thiết kế dài của chúng không hề dìm dáng mà tôn vẻ đẹp theo cách riêng. Các thiết kế váy maxi cũng không ngừng được làm mới.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 7

Momokini kết hợp với hot pants chưa bao giờ là lỗi mốt. Cách kết hợp này giúp tận dụng trang phục để mix được 2 kiểu. Đặc biệt, Bảo Thy diện nó theo kiểu buông cúc.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 8

Những chiếc váy dáng cổ yếm chiếm được thiện cảm của phái đẹp nhờ sự đơn giản nhưng lại rất mực sang trọng. Ngoài ra, nó còn tôn vai thon, xương quai xanh mảnh của họ.

Bảo Thy diện trang phục thời thượng, khoe dáng vóc đầy đặn sau sinh - 9

Cũng có khi Bảo Thy lựa chọn trang phục trẻ trung với áo phông cùng mũ lưỡi trai. Bộ đồ mang đến hình ảnh năng động, tươi mới cho nữ ca sĩ.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h