Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ mừng thôi nôi con gái

Nữ ca sĩ và chồng mừng tuổi con gái theo truyền thống Việt Nam và Ấn Độ.

Gia đình nhà chồng Võ Hạ Trâm gồm mẹ, chị gái và các cháu đã sang Việt Nam vào tuần trước để chuẩn bị tiệc thôi nôi cho cháu gái - Chaudhary Vaishali Tây Phương (tên ở nhà Moon).

“Bà Nội đã trằn trọc nhiều đêm không ngủ vì háo hức để về Việt Nam gặp gia đình Trâm và cháu gái. Mọi người đã xa cách nhau 3 năm vì dịch bệnh. Bà đã không giữ được xúc động khi lần đầu được nhìn thấy, ôm ấp cháu gái, còn em Moon chưa quen nên đã khóc nhiều, nhưng bây giờ hai bà cháu đã “nghiện nhau” mất rồi”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ mừng thôi nôi con gái - 1

Tiệc thôi nôi ấm cúng của con gái Võ Hạ Trâm và chồng người Ấn Độ

Là gia đình giàu truyền thống, Võ Hạ Trâm cùng chồng tổ chức cúng thôi nôi con gái theo truyền thống Việt Nam và Ấn Độ. Bố ruột của nữ ca sĩ cũng có mặt để phụ giúp con gái sắp xếp, chỉn chu nghi thức truyền thống của người Việt, trong khi mẹ chồng tiến hành phong tục đeo vòng bình an cho cháu gái với mong muốn cháu thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn sau này.

Con gái Võ Hạ Trâm cũng mặc trang phục Ấn Độ do chính bà nội may tặng. Để chuẩn bị trang phục này cho cháu gái, bà đã dành 1 tháng để đi nhiều nơi chọn chất liệu phù hợp để cháu cảm thấy thoải mái khi mặc nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ mừng thôi nôi con gái - 2

Con gái võ Hạ Trâm đã chọn lựa vật phẩm tượng trưng là… tiền khiến ai cũng thích thú

Chia sẻ về vật phẩm tượng trưng mà con gái nhặt được, Võ Hạ Trâm bộc bạch: “Đây là khoảnh khắc có thể là hồi hộp nhất với Trâm vì thật sự trong thâm tâm Trâm mong con chọn được vật dụng gì liên quan đến âm nhạc, nhưng không, em đã chọn… tiền thay vì các món đồ khác. Gia đình đã phá lên cười khi nghĩ rằng con gái sau này sẽ theo nghiệp kinh doanh của bố thay vì nghề ca hát của mẹ. Một khoảnh khắc vui vậy thôi vì gia đình Trâm sẽ không bắt ép con theo ngành nghề nào, chỉ mong con chọn được công việc mà làm cho bản thân hạnh phúc là được.”

Võ Hạ Trâm cũng đã có bức tâm thư xúc động gửi đến con gái, trong đó có đoạn: “Không hiểu sao mà mẹ cứ nhớ con mãi, ngay cả khi con đang nằm bên cạnh mẹ. Chắc tại tình yêu của mẹ dành cho Moon to lớn quá, và cũng hơi “ích kỷ” vì chỉ muốn Moon mãi như thế này và ở cạnh ba mẹ mãi thôi. Rồi hành trình trưởng thành của Moon sẽ còn nhiều cột mốc hay kỉ niệm đáng nhớ nữa và tất nhiên bố mẹ cũng như cả nhà sẽ luôn đồng hành cùng Moon đến khi con đủ trưởng thành để bước đi trên đôi chân của mình”.

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ mừng thôi nôi con gái - 3

Tháng 01.2019, ca sĩ Võ Hạ Trâm cưới chồng Ấn Độ - Vikas. Chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.