Võ Hạ Trâm xúc động hội ngộ mẹ chồng tại Ấn Độ, được ông xã cho 5 tỷ làm điều đặc biệt

The Love Journey không đơn thuần chỉ là tình yêu mà Võ Hạ Trâm dành cho ông xã Vikas, mà còn là tình yêu dành cho gia đình, quê hương của chồng.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chính thức công bố tên và teaser ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình sau 2 năm: “Về Với Em”. Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong The Love Journey, dự án âm nhạc Việt - Ấn gồm 3 bài hát mà nữ ca sĩ sẽ phát hành trong năm 2023. Ca khúc sẽ được phát hành trên mọi nền tảng vào tối ngày 12/4.

Cùng ngày, Võ Hạ Trâm cũng đã hé lộ một số thông tin ấn tượng về The Love Journey, cho thấy mức độ “chịu chơi” của cô và ekip: “800km, 12 địa điểm, 15 layout makeup và trang phục, ekip hơn 200 thành viên tại Ấn Độ”. Toàn bộ kinh phí cho dự án lần này lên đến 5 tỷ, được “tài trợ” bởi chính ông xã của Võ Hạ Trâm - Vikas.

Võ Hạ Trâm xúc động hội ngộ mẹ chồng tại Ấn Độ, được ông xã cho 5 tỷ làm điều đặc biệt - 1

Võ Hạ Trâm được chồng cho 5 tỷ để thỏa sức thực hiện dự án âm nhạc

Trong chuyến đi đến Ấn Độ lần này, Võ Hạ Trâm đã có cuộc hội ngộ cùng mẹ chồng sau hơn 2 năm không gặp vì dịch Covid-19. Cả hai đều xúc động ngay từ khoảnh khắc nữ ca sĩ vừa về đến nhà ông xã tại Ấn Độ. Vì lịch trình công việc, cả đoàn chỉ có thể ghé lại một lúc rồi lại tiếp tục lên xe để di chuyển đến địa điểm quay. Tình cảm và sự nhớ nhung dành cho gia đình chồng khi đó đã khiến Võ Hạ Trâm bật khóc nức nở.

Võ Hạ Trâm xúc động hội ngộ mẹ chồng tại Ấn Độ, được ông xã cho 5 tỷ làm điều đặc biệt - 2

Võ Hạ Trâm xúc động hội ngộ mẹ chồng tại Ấn Độ, được ông xã cho 5 tỷ làm điều đặc biệt - 3

Võ Hạ Trâm hội ngộ mẹ chồng tại Ấn Độ sau hơn 2 năm không gặp vì dịch bệnh Covid-19

The Love Journey không đơn thuần chỉ là tình yêu mà Võ Hạ Trâm dành cho ông xã Vikas, mà còn là tình yêu dành cho gia đình, quê hương của chồng. Chính tình yêu đó đã trở thành động lực để nữ ca sĩ thực hiện dự án Việt - Ấn lần này, với mục đích giao thoa, tạo nên sự gắn kết giữa hai nền văn hoá của hai quốc gia.

Hơn 20 năm trong nghề, Võ Hạ Trâm từ lâu đã luôn được khán giả nhớ đến như một nghệ sĩ thực lực và chưa bao giờ vướng vào scandal. Các sản phẩm của cô luôn được thực hiện chỉn chu, cho thấy sự nghiêm túc đối với âm nhạc. Lần trở lại này, Võ Hạ Trâm đã và đang hết mình chuẩn bị cho từng chi tiết nhỏ nhất để đem lại những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả trong suốt thời gian qua.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).