Vợ siêu mẫu Đức Tiến sốc vì chồng đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim

Bình Phương bên cạnh chồng những phút cuối tại bệnh viện ở Mỹ.

Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên - người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ, hưởng dương 44 tuổi.

Thông tin khiến khán giả, giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại bàng hoàng, xót xa, bởi cách đó một ngày, cựu siêu mẫu vẫn chạy show, trò chuyện với bạn bè, tương tác trên mạng xã hội.

Hoa hậu Bình Phương - vợ nghệ sĩ - xác nhận tin buồn. Người nhà cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của cựu siêu mẫu là vì nhồi máu cơ tim.

Bình Phương sốc và khóc nhiều khi đối diện với tin dữ. Cô ở bên cạnh chồng phút cuối tại bệnh viện.

Vợ siêu mẫu Đức Tiến sốc vì chồng đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim - 1

Đức Tiến và hoa hậu Bình Phương kết hôn năm 2010. 

Vợ siêu mẫu Đức Tiến sốc vì chồng đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim - 2

Hình ảnh gần nhất của Đức Tiến bên vợ và con gái.

Diễn viên Mai Thu Huyền - nhà sản xuất “Đóa hoa mong manh”, phim cuối cùng Đức Tiến tham gia - cho biết: "Bình Phương kể chồng đến nhà bạn chơi dịp cuối tuần. Anh đang đứng gọt trái cây thì bất ngờ ngã gục, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi".

Theo bạn bè, đồng nghiệp trước khi mất, Đức Tiến vẫn khỏe mạnh, sinh hoạt, làm việc bình thường.

Danh hài Thuý Nga sốc khi nghe tin Đức Tiến qua đời. Trước đó vài ngày, cô sang nhà Đức Tiến quay một takshow. Cả hai trò chuyện, cười nói vui vẻ.

“Nghe tin mà sốc quá, rụng rời tay chân. Tại sao lại vội vã ra đi như vậy, vừa nghe tin bị đột quỵ đang ở bệnh viện thì liền lại nghe tin Đức Tiến mất rồi. Cuộc đời này vô thường quá”, danh hài Thuý Nga chia sẻ.

Ca sĩ Đan Kim – bạn bè thân của Đức Tiến tại Mỹ - cho biết đàn anh là người hiền lành, dễ thương, không bao giờ muốn mích lòng với đồng nghiệp.

“Trừ khi anh về Việt Nam, chứ em gọi là anh có mặt liền. Em là người kéo anh từ Dallas trở lại với nghệ thuật, làm MC đầu tiên tại Cali. Kỷ niệm vô cùng nhiều nhiều lắm. Thương và nhớ anh vô cùng anh Tiến à. Không hiểu sao hôm nay em cũng buồn cả một ngày. Không ngờ nhận tin anh mất rồi. Em sốc lắm anh à”, Đan Kim bày tỏ.

Vợ siêu mẫu Đức Tiến sốc vì chồng đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim - 3

Đức Tiến từng là sao hạng A đình đám của giới giải trí.

Vợ siêu mẫu Đức Tiến sốc vì chồng đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim - 4

Nhiều năm qua, anh thường xuyên di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để làm việc.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú nhận tin báo từ vợ Đức Tiến. "Cuộc gọi face time thật sự đau lòng khi Đức Tiến nằm trên giường bệnh nhưng không còn cứu chữa được nữa. Trước đây, Đức Tiến luôn trông rất khỏe, nên tôi hay nói là phục khả năng chạy show, làm từ thiện, bay đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam của Tiến. Hay tin cậu ấy mất, tôi vô cùng bàng hoàng", nhà thiết kế nói.

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001 và vào Top 10 "Siêu mẫu Việt Nam 2002". Anh cùng Anh Thư đoạt cúp vàng "Model star" tại Hàn Quốc năm 2010. Ngoài là người mẫu, anh còn đóng trong nhiều phim như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Tôi là ngôi sao, Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương mù, Trở về 1....

Năm 2010, anh kết hôn cùng Bình Phương - "Hoa hậu áo dài Dallas" ở Mỹ và lọt Top 10 "Hoa hậu Thế giới người Việt" năm 2007.

Bà xã Đức Tiến làm việc trong phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, tại Mỹ, Đức Tiến từng tiết lộ, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập của anh khoảng 7.000 - 10.000 USD (từ 160-230 triệu VND) nên cuộc sống không quá khó khăn.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ