Vợ Lâm Chí Dĩnh nói rõ tình hình sức khỏe của chồng sau tai nạn xe hơi

Cô gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những ân nhân đã cứu mạng chồng mình.

Tối qua (24.7) Trần Nhược Nghi – vợ Lâm Chí Dĩnh đăng tải một bài viết dài trên Weibo cá nhân, tiết lộ tình hình hiện tại của chồng và con. 

Vợ Lâm Chí Dĩnh nói rõ tình hình sức khỏe của chồng sau tai nạn xe hơi - 1

Bà xã nam tài tử nói rõ tình hình sức khỏe của anh sau tai nạn

Theo đó, tình trạng sức khỏe của ngôi sao "Thiên long bát bộ" đã ổn định trở lại, được cải thiện mỗi ngày. Con trai Kimi bị thương nhẹ, đã dần hồi phục.

Đồng thời, nữ người mẫu gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã nhiệt tình, tốt bụng cứu chồng và con trai cô thoát khỏi nguy hiểm. Theo trang Appledaily, tại thời điểm xảy ra tai nạn, khoảng 5, 6 người làm việc ở công trường, người qua đường phát hiện nạn nhân bị kẹt ở bên trong nên cố kéo Lâm Chí Dĩnh và con trai ra ngoài, vừa cố gắng dập lửa. Trời nắng, các công nhân ra công trường lấy ô che cho Lâm Chí Dĩnh, an ủi bé Kimi và chờ xe cấp cứu đến. 

Vợ Lâm Chí Dĩnh nói rõ tình hình sức khỏe của chồng sau tai nạn xe hơi - 2

Những công nhân cứu mạng Lâm Chí Dĩnh đã che ô, gọi cứu thương tới

Cũng theo trang tin này, qua công ty quản lý, người thân của nam diễn viên cảm ơn những người cứu Lâm Chí Dĩnh và con trai anh khỏi chiếc Tesla bốc cháy. Mẹ của Lâm Chí Dĩnh và vợ anh sẽ tìm họ để cảm tạ. 

Ngoài ra, cô cũng hy vọng mọi người đừng vào xem tin tức tiêu cực không có thật đang được lan truyền trên mạng về chuyện Lâm Chí Dĩnh vi phạm luật giao thông khi không cài dây an toàn trong lúc lái xe và để con trai ngồi ở hàng ghế phụ. "Vào lúc này, tôi muốn báo bình an tới mọi người, vì có nhiều tin tức lan truyền trên mạng khiến tôi, với tư cách là một người vợ cảm thấy rất buồn. Mong mọi người không tin vào những gì chưa được kiểm chứng", cô nói. 

Vợ Lâm Chí Dĩnh nói rõ tình hình sức khỏe của chồng sau tai nạn xe hơi - 3Vợ Lâm Chí Dĩnh nói rõ tình hình sức khỏe của chồng sau tai nạn xe hơi - 4

Chiếc xe của nam diễn viên bốc cháy sau tai nạn

Cũng trong hôm nay, trang Appledaily đưa tin anh trai Lâm Chí Dĩnh - Lâm Chí Kiệt cho biết sức khỏe em trai dần ổn định. Trang Sohu cũng cho hay con trai Lâm Chí Dĩnh không bị thương nặng mà chỉ bị một số vết xước nhẹ trên mặt, hiện tại đứa trẻ đã bình phục và được xuất viện. Ngoài ra, ca phẫu thuật của "Đoàn Dự" đã hoàn tất vào ngày 23.7. Anh trai của Lâm Chí Dĩnh trả lời phỏng vấn rằng nam diễn viên không bị tổn thương não nhưng phải thực hiện phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Quá trình tái tạo khuôn mặt sẽ lâu hơn, nếu vết gãy không đặc biệt nghiêm trọng, ca phẫu thuật có thể hoàn thành trong 2-3 giờ. Phương pháp "cố định bên trong" sẽ được sử dụng. Toàn bộ thời gian điều trị và thời gian phục hồi sẽ mất ít nhất một năm.

Trước đó, khoảng 10h50 (theo giờ địa phương) trưa 22.7, truyền thông Trung Quốc đưa tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên. Cụ thể, diễn viên “Thiên Long Bát Bộ” lái xe hơi Tesla Model X đâm vào cột điện bên đường và chiếc xe bốc cháy dữ dội. Cả hai sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu, Cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ. 

Minh Hà (Theo Appledaily, Weibo 陳若儀Kellycupcake)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ