Vợ trẻ kém 15 tuổi tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý

Thông tin đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Hà - bà xã Công Lý vui mừng thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại của chồng. Cô chia sẻ: "Cái cảm giác anh Lý bật dậy, mặc quần áo, đi một mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến Nhà hát họp, thật là sung sướng. Dù biết đi một mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát". 

Vợ trẻ kém 15 tuổi tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý - 1

Ngọc Hà báo tin vui về chồng sau thời gian dài điều trị bệnh

Sau một thời gian điều trị, NSND Công Lý đã khỏe mạnh, có thể tự đi làm mà không cần vợ bên cạnh. Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ niềm vui khi sức khoẻ của nam nghệ sĩ được cải thiện. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới vợ nam nghệ sĩ. "Yêu cô vợ nhất. Chúc mừng em nhé. Mong anh Lý trở lại thực sự", "Vợ chồng vẫn là thương nhau nhất em nhỉ", "Chúc mừng 2 em! Chị đã từng qua cái cảm giác đó rồi nên rất đặc biệt và tuyệt vời lắm", "Yêu quá, tất cả mọi người đều phấn khởi nhé!", "Xúc động quá, mong anh và em luôn hạnh phúc bên nhau. Anh Lý thật may mắn",... là những bình luận dưới bài đăng.

Đầu năm 2021, Ngọc Hà và Công Lý chính thức về chung một nhà. Đến cuối tháng 7, có thông tin nam nghệ sĩ nhập viện lúc nửa đêm vì bị bệnh. Vì thế, anh không thể góp mặt trong Táo Quân 2022 khiến khán giả và đồng nghiệp đều tiếc nuối. Trong suốt thời gian điều trị, Ngọc Hà luôn ở bên cạnh chăm sóc sức khỏe, động viên và là chỗ dựa tinh thần cho nam nghệ sĩ. 

Vợ trẻ kém 15 tuổi tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý - 2

Công Lý, Vân Dung vẫn diễn ăn ý trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Sau quá trình điều trị, hiện sức khỏe của NSND Công Lý đã tiến triển tích cực. Cô Đẩu của Táo Quân cũng dần trở lại với nghệ thuật qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. “Bệnh tật đôi khi nó là cái số. Một nghệ sĩ mà ốm đau thì vô cùng khổ tâm. Nhưng anh Lý vẫn đang cố gắng chiến đấu với chính bản thân mình. Em cảm ơn anh chị ê-kíp đoàn phim 'Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ' đã luôn chăm sóc anh Lý. Người đã thuyết phục để anh Lý tham gia không ai khác, cũng là người anh Lý nghe nhất, yêu nhất chính là đạo diễn Vũ Trường Khoa. Vai diễn của anh Lý trong phim, như anh Lý chia sẻ cũng là vai rất bé”, Ngọc Hà tiết lộ khi chồng tham gia phim mới. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất