“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy một lần nói rõ về ồn ào với Lâm Chấn Huy

"Sự kìm nén trong việc hôm trước với Lâm Chấn Huy khiến tôi tổn thương, tự ái nhưng hai anh em muốn gác lại chuyện này", Lương Gia Huy lên tiếng.

Những ngày qua, nam ca sĩ được mệnh danh “Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy nhận về một số ý kiến trái chiều xoay quanh ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy. Một bộ phận cư dân mạng công kích anh, cho rằng anh “chỉ vì cái máy lọc nước mà lên mạng bóc phốt đàn em”.

Xoay quanh vấn đề này, Lương Gia Huy đã có những chia sẻ cùng chúng tôi.

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy một lần nói rõ về ồn ào với Lâm Chấn Huy - 1

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy một lần nói rõ về ồn ào với Lâm Chấn Huy - 2

Lương Gia Huy (phải) thân thiết, giúp đỡ "đàn em" Lâm Chấn Huy (trái) từ thuở mới vào nghề

- Quan điểm của anh ra sao khi có một số cư dân mạng công kích, mỉa mai nói anh “bóc phốt đàn em” Lâm Chấn Huy? Sự thật việc này như thế nào?

- Tình cảm hai anh em chơi với nhau từ thuở hàn vi hơn 20 năm trước ai chứng kiến đều biết rõ tôi là người đã dìu dắt, giúp cho Lâm Chấn Huy có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Đó là một gia tài nghệ thuật từ vật chất đến tinh thần đều đầy đủ.

Nhưng trong công việc kinh doanh, ai cũng như nhau. Mình bán hàng gì thì việc mời mọi người tới ủng hộ là lẽ tất nhiên. Những việc này cũng không vi phạm pháp luật. Vì vậy tôi có mời cậu em Lâm Chấn Huy tới cửa hàng của tôi để sử dụng sản phẩm tôi bán.

Khi gặp sự cố bị lừa tiền trên mạng, tôi cũng không vay, không mượn gì Lâm Chấn Huy, tôi chỉ mời cậu ấy tới cửa hàng của tôi. Tôi nghĩ Lâm Chấn Huy nếu ủng hộ được thì ủng hộ, nếu không thì cũng nên nói với nhau một câu. Tôi cảm thấy cậu ấy muốn né tránh khi để vợ đứng ra trả lời, làm tôi thất vọng về một người em mình đã giúp đỡ.

Không ai rảnh để lên mạng “bóc phốt” nhau. Có một bộ phận khán giả đang hiểu sai nên tôi muốn nói rõ để tránh hiểu lầm.

Tôi cũng phát hiện ra khi xem avatar của một số cư dân mạng có lời lẽ thiếu văn hóa bình luận trên trang cá nhân tôi đều là nick giả. Còn tất cả những người đã quen biết với tôi đều biết tôi sống tình nghĩa như thế nào. Có thể kể ra rất nhiều những người em đi lên từ con số 0 đến giờ đã có sự nghiệp nổi tiếng, thậm chí vượt qua cả chính người anh, người thầy. Nhưng tôi chưa bao giờ nhờ vả hay xin các em điều gì hết. Đó là bản lĩnh của mình.

Sự kìm nén trong việc hôm trước với Lâm Chấn Huy khiến tôi tổn thương, tự ái. Lâm Chấn Huy cũng đã nói xin lỗi tôi và hai anh em muốn gác lại chuyện này để hẹn trong một dịp nào đó gặp nhau, tất cả mọi người sẽ hiểu hơn.

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy một lần nói rõ về ồn ào với Lâm Chấn Huy - 3

Lương Gia Huy bị lừa đảo hơn 450 triệu đồng sau khi nhận được cuộc gọi của người tự xưng là "nhân viên ngân hàng" liên hệ nhằm phổ biến cho anh về thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng.

- Từ sau vụ việc bị lừa đảo nửa tỷ đồng, cuộc sống của anh có gì xáo trộn hay không? Sau vụ việc, anh có phải “cày” nhiều, đi hát nhiều show hơn để kiếm tiền bù vào khoản tiền bị mất?

- Từ sau vụ việc đó, tôi phải lo lắng nhiều hơn cho cuộc sống dù ngoài mặt luôn nở nụ cười nhưng trong lòng không thể giấu được nỗi buồn héo hắt. Mình vẫn phải cố gắng để xoay xở đóng tiền lãi cho ngân hàng, lo “cày” không quản ngại show lớn hay show nhỏ và kinh doanh thêm. Nói chung tôi phải làm việc gấp đôi, gấp ba trước kia.

- Gần đây có những thông tin về cát-xê đi hát đám cưới của 1 ca sĩ Việt “hát 3 bài 500 triệu”. Bản thân anh có hay nhận lời đi hát đám cưới hay không? Anh nghĩ gì về mức cát-xê này? Anh có thể tiết lộ mức cát-xê của anh hiện tại khác trước ra sao không?

- Các ca sĩ Việt nói “hát 3 bài 500 triệu hay 1 tỷ hay 5 tỷ” thì đó là quyền phát ngôn, không ai bị đóng thuế phát ngôn đó. Còn riêng bản thân tôi khi đi hát đám cưới vẫn nhận cát xê từ 50 – 80 triệu đồng, có khi là 100 triệu đồng, tùy theo việc đi xa hay gần, có khi còn vì yêu mến gia chủ. Nhiều người thân thiết từ trước với tôi nên còn lì xì thêm cho tôi.

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy một lần nói rõ về ồn ào với Lâm Chấn Huy - 4

Gia đình Lương Gia Huy nghỉ dưỡng vui chơi trong hồ bơi

- Mới đây anh chia sẻ loạt ảnh cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, liệu đây có phải là bất động sản của gia đình anh? Anh có thể chia sẻ thêm thông tin về cơ ngơi này được không?

- Đó là hồ bơi trong khu nhà của gia đình tôi, khu căn hộ cao cấp ở quận 8. Vợ chồng tôi có căn nhà ở TP.HCM, 1 ngôi nhà ở quê hương Thái Nguyên và nhà từ đường tôi cũng sửa sang được chu toàn. Vừa rồi tôi cũng sửa bỏ ra khoảng gần nửa tỷ để sửa lại nhà cho chị dâu vì anh cả đã qua đời. Chị đang nuôi 1 người em út của tôi bị bại liệt.

Bản thân tôi là một người sống rất có trách nhiệm nên tiền bạc kiếm được đều để lo cho gia đình hết. Tôi đang cố gắng phấn đấu mua thêm 1 căn nhà nữa tại Hà Nội để thuận tiện trong việc đi lại chạy show. Bản thân tôi cũng hay diễn các show ngoài Bắc, nhiều khi ở khách sạn cũng hơi bất tiện nên mình muốn có 1 căn nhà cho tiện lợi.

Trong mục đích sống của con người, nhất là những người đàn ông đều luôn muốn “nhà cao, cửa rộng”, “vợ đẹp, con ngoan”. Bản thân tôi năm nay đã 44 tuổi. Tôi với Đan Trường, Phan Đình Tùng bằng tuổi nhau. Tôi luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho gia đình của mình.

Đến tuổi này rồi, mình cũng đã lo chu toàn được rất nhiều điều. Bây giờ chủ yếu tập trung đi làm kiếm tiền, bên cạnh âm nhạc là một sự nghiệp kinh doanh để nuôi dạy 3 người con, 2 cậu con trai và 1 cô con gái út cho thật tốt. Trong thời gian tới, tôi cũng dự định cho ra mắt 1 MV mới và 1 bộ phim ca nhạc cùng những dự án âm nhạc khác.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất