Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến”

Một sự cố đã xảy đến với khu nông trại được Quang Linh đầu tư 2,3 tỷ đồng.

Quang Linh Vlogs đang là một trong những YouTuber nhận được nhiều yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola, Quang Linh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ người dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống. Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên kênh YouTube “Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi”, chàng trai Nghệ An ngày càng nổi tiếng.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 1

Quang Linh Vlogs xây nông trại rộng 14ha ở nước ngoài

Hiện tại, Quang Linh đang tập trung xây dựng trang trại có quy mô lớn 14ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Theo nam YouTuber chia sẻ, trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại sẽ vào khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2,3 tỷ đồng). Bên cạnh đó, anh tự đào kênh mương để nuôi thêm cá.

Mới đây, trên kênh YouTube 3,18 triệu lượt đăng ký theo dõi, Quang Linh đã đăng tải clip mới thu hút lượng người xem “khủng”. Theo đó, sau khi bàn giao máy móc lại cho đội làm nông nghiệp thì Quang Linh đã đến khảo sát kênh nước – nơi anh vừa thả đàn cá giống cách đó vài ngày. Nam YouTuber chia sẻ: “Nghe nói là cá nổi lên khoảng 7 - 8 con mà không biết như thế nào”. Thế nhưng khi ra đến kênh, anh ngỡ ngàng với cảnh các chú cá nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Sau khi vớt lên, một số nằm thoi thóp, một số đã chết, khiến ai cũng xót xa thay Quang Linh.

Quang Linh ra thăm kênh mương thì phát hiện cá nổi lềnh phềnh

Quang Linh kiểm tra và cho biết còn rất nhiều cá đang chìm dưới đáy vì nước đục nên không nhìn thấy rõ. “Toang rồi các bạn. Trồng rau thôi chứ nuôi cá không ổn rồi. Bởi cá mình chưa có kinh nghiệm nuôi, có rất nhiều vấn đề, không phải cứ thả xuống là chúng có thể sống được. Kế hoạch nuôi cá mình tạm gác lại. Giờ tập trung cho việc nuôi dê trước đã”, nam YouTuber buồn bã nói.

Có thể nói, đây là thất bại đầu tiên của nam YouTuber quê Nghệ An khi mở trang trại tại châu Phi. Hiện tại, Quang Linh vẫn đang cố gắng hoàn tất việc xây dựng chuồng trại để chăn nuôi.

Xây cơ ngơi lớn hàng tỷ đồng, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến” - 5

Quang Linh đầu tư xây dựng trang trại, tự tay làm các công việc tay chân, mục đích là để kinh doanh và dùng toàn bộ lợi nhuận làm từ thiện

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Không chỉ có trong tay cơ ngơi ở Angola, Quang Linh còn có khối tài sản khác trong mảng kinh doanh. Anh là Phó Chủ tịch Công ty đơn vị chủ quản, phân phối độc quyền một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, cộng tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Ngoài ra Quang Linh còn mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ