Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn

Xu hướng áo len thắt nút cực kỳ sang trọng này sẽ làm được điều mà bạn hằng mong muốn.

Một chiếc áo len có thể được tạo kiểu với nhiều kiểu dáng. Nó có thể được xếp lớp, hoạt động như một chiếc khăn choàng hoặc thậm chí gấp đôi như một chiếc khăn quàng cổ. Phương pháp tạo kiểu áo len sang trọng theo phong cách preppy này gợi nhớ đến các nhân vật Charlotte trong bộ phim truyền hình đình đám một thời là “Sex and the City” hay thậm chí nhân vật Sandy trong “Grease”.

Gần đây, phong cách đang lên này đã lan truyền đến buổi trình diễn “Les Sculptures” của Jacquemus đi kèm với một chiếc áo len sang trọng, được gấp gọn gàng, và bản thân chương trình cũng bao gồm những kiểu dáng với những chiếc áo len khoác ngoài những bộ trang phục đơn sắc. Video quảng cáo của Jacquemus cho chương trình có sự góp mặt của Kristin Davis, đúng với nhân vật Charlotte York của cô, nhiệt tình mở hộp thiệp mời có chiếc áo len cổ chữ V màu xám. Đoạn video sau đó kết thúc với cảnh Davis khoác chiếc áo len theo kiểu thắt nút qua vai.

Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn - 1

Ảnh trong buổi trình diễn thời trang "Les Sculptures" của Jaquemus.

Việc thiết kế lại và tái sử dụng áo len không có gì đáng ngạc nhiên vì trang phục này luôn là một phần tiêu chuẩn trong tủ quần áo hàng ngày. Nó được đảm nhận vai trò như một chiếc khăn quàng cổ, khăn che vai và thậm chí là áo trễ vai. Và bạn cũng đừng nhầm lẫn, đồ dệt kim chất lượng sẽ trông tuyệt vời bất kể nó được tạo kiểu như thế nào. Những chiếc áo len vừa vặn và thoải mái là món đồ không thể thiếu theo thời gian và phải có, đặc biệt khi trời vẫn đang là mùa đông. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi bộ trang phục bằng cách sử dụng kiểu dáng áo len thắt nút này, chúng ta hãy cùng xem một số ví dụ về phong cách này trên sàn diễn dưới đây.

Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn - 2

Jacquemus Xuân Hè 2024.

Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn - 3

Xu hướng này trong show Fendi Xuân Hè 2024.

Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn - 4

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2024.

Xu hướng áo len thắt nút này có thể nâng tầm trang phục của bạn - 5

DSquared2 Xuân Hè 2024.

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất