YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới

Nhiều người khó nhận ra diện mạo mới của "thánh sún" Ngân Thảo khi cô lên xe hoa.

Những ngày qua chứng kiến hai thí sinh Thách thức danh hài thông báo tin vui lên xe hoa. Người gây bất ngờ về "một nửa" kia là người chuyển giới, người lại khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì những món quà cưới có giá trị lớn.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 1

Ngày 11/3 vừa qua, “Thánh sún” Ngân Thảo lên xe hoa cùng bạn trai Hoài Đức. Trước đó cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi và lễ đính hôn vào tháng 5/2021 nhưng phải tạm hoãn đám cưới vì dịch Covid-19. Đáng chú ý hơn cả chính là những hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ. Từng được biết đến khi tham gia Thách thức danh hài, Ngân Thảo ngày càng phát triển sự nghiệp.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 2

Cô rạng rỡ trong ngày trọng đại, hào hứng khoe một người chị thân thiết tặng 5 cây vàng và 5 nghìn USD (gần 120 triệu đồng).

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 3

Được nhận quà "khủng", Ngân Thảo còn hài hước hỏi người chị: "Sao chú rể không được tặng gì hết chị?".

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 4

Sau 4 năm tạo được tiếng vang, Ngân Thảo đã tậu được nhà riêng, xe hơi và làm giám đốc một công ty về mỹ phẩm. Gần đây, cô thừa nhận bỏ ra 40 triệu đồng để thẩm mỹ sửa mũi. Diện mạo hiện tại của Ngân Thảo khác biệt so với thời điểm cô đi thi Thách thức danh hài, nhiều cư dân mạng khó lòng nhận ra nếu so với ảnh quá khứ.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 5

Tháng 2 vừa qua, diễn viên chuyển giới Ngọc Trần thông báo về việc kết hôn với bạn trai cũng là người chuyển giới. Cả hai sẽ về chung một nhà vào ngày 26/3 năm nay. Ngọc Trần được biết tới qua một số chương trình truyền hình như Viet Nam Next Top Angel, Thách thức danh hài, Gia đình siêu quậy… Vừa là đạo diễn, biên kịch và host của một số chương trình dành cho người chuyển giới, Ngọc Trần hay còn gọi là Cherry Minh Ngọc có tiếng nói trong cộng đồng LGBT.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 6

Bên cạnh việc công khai bộ hình cưới, Ngọc Trần cũng hé lộ về “nửa kia” là Minh Dân. Chồng của cô là người chuyển giới nữ thành nam, cả hai tình cờ gặp nhau trong ngày sinh nhật một người bạn. Hai người quen nhau 5 năm, cùng trân trọng và gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ngọc Trần chia sẻ người bạn đời đối xử với cô rất tốt và luôn biết cố gắng trong công việc, cuộc sống, đó là những gì cô mong muốn trong cuộc đời.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 7

Trải qua nhiều năm sóng gió, nữ diễn viên nhận được ủng hộ từ phía gia đình, người thân về mối quan hệ tình cảm.

YouTuber lên xe hoa: Người đeo vàng trĩu cổ, người tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - 8

Ngọc Trần và Minh Dân mong muốn tình yêu của họ sẽ là thông điệp tích cực dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Thu Vũ (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.