Chủ xe lái Ferrari 488 GTB vừa mua ra khỏi đại lý được 3,2km đã gây tai nạn

Chiếc Ferrari 488 GTB vừa lăn bánh ra khỏi showroom Baytree Cars ở Derby, Anh thì bị đâm nát đầu.

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại Derby, Anh đã thu hút sự chú ý. Theo nguồn tin từ cảnh sát khu vực này, chiếc Ferrari 488 GTB mới tinh mua từ showroom Baytree Cars được chủ nhân cầm lái khoảng 3,2km thì bất ngờ đâm vào lề đường, leo lên lan can ở gần đó khiến mui xe vỡ vụn, đèn pha hoàn toàn biến dạng. May mắn là cú va chạm không ghi nhận thiệt hại nào về người.

Chủ xe lái Ferrari 488 GTB vừa mua ra khỏi đại lý được 3,2km đã gây tai nạn - 1

Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát Derby cho biết, nguyên nhân của vụ tai nạn là do chủ sở hữu chưa quen với “sức mạnh” của “siêu ngựa” Ferrari 488 GTB nên đã mất lái trong vài giây, dẫn đến thiệt hại như trên.

Chủ xe lái Ferrari 488 GTB vừa mua ra khỏi đại lý được 3,2km đã gây tai nạn - 2

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng về vụ tai nạn. Có người nói rằng “người đàn ông này đang có nhiều tiền hơn là kỹ năng lái xe” và gợi ý những người mua loại xe này nên được đào tạo nâng cao khả năng lái xe.

Cách đây ít ngày, tại Việt Nam cũng có một vụ Ferrari 488 GTB lao vào gốc cây nát đầu. Được biết, tài xế điều khiển chiếc siêu xe và gây tai nạn là nhân viên garage của Volvo Hà Nội, nơi mà chủ xe đã gửi để sửa chữa, bảo dưỡng. Vụ việc vẫn đang trong quá trình giải quyết và chưa có kết luận cuối cùng.

Chủ xe lái Ferrari 488 GTB vừa mua ra khỏi đại lý được 3,2km đã gây tai nạn - 3

Ferrari 488 GTB gặp tai nạn tại Hà Nội

Ferrari 488 GTB trang bị động cơ V8 3.9L tăng áp kép, sản sinh ra công suất 661 mã lực và 670 Nm mô-men xoắn. Đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép Getrag. Nhờ đó, "siêu ngựa" nước Ý có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh