Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng

Thế hệ mới của dòng xe Land Rover Range Rover đã có mặt tại Việt Nam và có giá bán từ 11,2 tỷ đồng.

Sau hơn nửa năm ra mắt, Land Rover Range Rover chính thức được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam. Mẫu SUV đầu bảng của Land Rover sẽ được phân phối với 4 phiên bản với giá khởi điểm từ 11,1 – 23,8 tỷ đồng. Range Rover được coi là mẫu xe khai sinh ra phân khúc SUV hạng sang.

Ở thế hệ mới, Land Rover Range Rover trở thành sự lựa chọn đáng giá cho giới siêu giàu trong phân khúc này trong 50 năm qua. Mỗi lần thế hệ Range Rover mới ra đời đều là một dịp đặc biệt, thiết lập những chuẩn mực mới về thiết kế và công nghệ.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 1

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 2

Thế hệ mới nhất của Range Rover được Land Rover giới thiệu ra toàn cầu vào tháng 10/2021 tại Nhà hát Hoàng gia tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Trên thế hệ thứ năm hoàn toàn mới, Range Rover mang đến sự sang trọng nhưng đầy hiện đại, những tinh chỉnh tinh tế và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với khả năng cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 3.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 4

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 5

Thế hệ thứ năm mới kết hợp giữa sự thoải mái và điềm tĩnh cùng khả năng chinh phục mọi thử thách, là sự pha trộn giữa đường nét hiện đại và thẩm mỹ, cùng với sự tinh tế trong công nghệ và khả năng kết nối liền mạch. Đặc biệt, lần đầu tiên Range Rover mới có thiết kế dành cho bảy người ngồi với không gian rộng rãi.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 6

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 7

Tại Việt Nam, Range Rover mới được Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản: Range Rover SWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng lai điện nhẹ (MHEV), 6 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất cực đại 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 8

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 9

Ở phiên bản LWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng lai điện nhẹ (MHEV), 6 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất cực đại 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Và phiên bản P360 Autobiography 7 chỗ có cấu hình động cơ tương đương.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 10

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 11

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 12

Riêng phiên bản Range Rover LWB P530 SV được trang bị khối động cơ xăng, 8 xy lanh, dung tích 4.4L tăng áp kép, cho công suất cực đại 523 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750Nm. Cả 4 phiên bản Land Rover Range Rover thế hệ mới sẽ được Phú Thái Mobility áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, và kèm theo gói 5 năm bảo dưỡng miễn phí.

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 13

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 14

Land Rover thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá từ 11,2 tỷ đồng - 15

Giá bán lần lượt dự kiến cho các phiên bản của dòng xe Land Rover Range Rover hoàn toàn mới là:

Phiên bản

Giá dự kiến (đơn vị: tỷ đồng)

Range Rover SWB P360 Autobiography

11,189

Range Rover LWB P360 Autobiography

11,389

Range Rover LWB P360 Autobiography (7 chỗ)

11,409

Range Rover LWB P530 SV

23,859

Giá bán tiêu chuẩn trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế GTGT, nhưng chưa bao gồm các tùy chọn theo xe (nếu có)

Lê Hải

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc