Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau

Mitsubishi chuẩn bị ra mắt phiên bản hybrid cho mẫu MPV hàng đầu của mình là Xpander, cạnh tranh thị phần với Toyota Innova và Suzuki Ertiga.

Tại sự kiện ra mắt Triton thế hệ mới ở Thái Lan cách đây vài ngày, hãng Mitsubishi đã xác nhận thời điểm trình làng phiên bản Hybrid (HEV) của dòng MPV cỡ nhỏ Xpander.

Theo ông Takao Kato - Chủ tịch kiêm CEO của Mitsubishi, Xpander Hybrid sẽ chính thức trình làng vào đầu năm sau. Hai thị trường đầu tiên đón nhận mẫu xe này là Indonesia và Thái Lan.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 1

Tập đoàn Mitsubishi Motors trước đó đã công bố báo cáo tài chính và kế hoạch kinh doanh trong vài năm tới. Một trong những điều được tiết lộ trong kế hoạch kinh doanh là sự ra mắt của Xpander Hybrid.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 2

Hiện chưa có thông tin rò rỉ nào liên quan đến thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật của Xpander Hybrid. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe không có nhiều khác biệt so với phiên bản đang bán trên thị trường.

Mitsubishi cam kết hãng sẽ tiếp tục bổ sung các dòng xe điện hóa trong tương lai gần để người dùng khu vực Đông Nam Á có thêm lựa chọn.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 3

Những thông tin rõ ràng hơn xoay quanh Mitsubishi Xpander Hybrid có thể xuất hiện tại triển lãm Gaikindo sẽ diễn ra vào giữa tháng 8 tới đây tại Indonesia.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 4

Tại Việt Nam, Xpander là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Mitsubishi. Trong nửa đầu năm nay, khách hàng Việt đã mua 7.982 chiếc Mitsubishi Xpander. Đây cũng đồng thời là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Trong dòng chảy âm nhạc đương đại, khi nhiều sản phẩm hướng tới tính giải trí nhanh, sự xuất hiện của một tác phẩm giàu chiều sâu tư tưởng, đậm bản sắc văn hóa như “Hẹn hò Tuyên Quang” của Á hậu, ca sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ Hoàng Thị Trang Viên mang đến một dư vị khác biệt. Không chỉ là một ca khúc, đây còn là một hành trình nghệ thuật - nơi cảm xúc cá nhân hòa quyện với lịch s

“Dấu chân người lính mở đường”

“Dấu chân người lính mở đường”

Bác Hồ - Người Cha của các lực lượng vũ trang từng nói về vai trò cực kỳ quan trọng của bộ đội công binh: “Quân đội ta ví như cây mác, bộ binh như mũi mác, công binh như cán mác. Cán có chắc, mũi có sắc thì mới đâm được giặc”. Như vậy, theo lời Bác, “cán mác” công binh có khỏe, có vững chắc mới làm điểm tựa để “mũi mác” đánh giặc. Bác lại dạy: “Đối với công binh, khoa