Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau

Mitsubishi chuẩn bị ra mắt phiên bản hybrid cho mẫu MPV hàng đầu của mình là Xpander, cạnh tranh thị phần với Toyota Innova và Suzuki Ertiga.

Tại sự kiện ra mắt Triton thế hệ mới ở Thái Lan cách đây vài ngày, hãng Mitsubishi đã xác nhận thời điểm trình làng phiên bản Hybrid (HEV) của dòng MPV cỡ nhỏ Xpander.

Theo ông Takao Kato - Chủ tịch kiêm CEO của Mitsubishi, Xpander Hybrid sẽ chính thức trình làng vào đầu năm sau. Hai thị trường đầu tiên đón nhận mẫu xe này là Indonesia và Thái Lan.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 1

Tập đoàn Mitsubishi Motors trước đó đã công bố báo cáo tài chính và kế hoạch kinh doanh trong vài năm tới. Một trong những điều được tiết lộ trong kế hoạch kinh doanh là sự ra mắt của Xpander Hybrid.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 2

Hiện chưa có thông tin rò rỉ nào liên quan đến thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật của Xpander Hybrid. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe không có nhiều khác biệt so với phiên bản đang bán trên thị trường.

Mitsubishi cam kết hãng sẽ tiếp tục bổ sung các dòng xe điện hóa trong tương lai gần để người dùng khu vực Đông Nam Á có thêm lựa chọn.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 3

Những thông tin rõ ràng hơn xoay quanh Mitsubishi Xpander Hybrid có thể xuất hiện tại triển lãm Gaikindo sẽ diễn ra vào giữa tháng 8 tới đây tại Indonesia.

Mitsubishi Xpander phiên bản Hybrid dự kiến ra mắt đầu năm sau - 4

Tại Việt Nam, Xpander là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Mitsubishi. Trong nửa đầu năm nay, khách hàng Việt đã mua 7.982 chiếc Mitsubishi Xpander. Đây cũng đồng thời là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.