Suzuki Ertiga Hybrid được ưu đãi chính hãng đến 100 triệu đồng

Những chiếc Suzuki Ertiga Hybrid bản AT sản xuất năm 2022 đang nhận được ưu đãi giảm giá sâu trong tháng 8 này.

Suzuki Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi cho các sản phẩm của hãng trong tháng 8/2023.

Suzuki Ertiga Hybrid được ưu đãi chính hãng đến 100 triệu đồng - 1

Theo đó, từ ngày 2 - 31/8, khách hàng mua Ertiga Hybrid sản xuất năm 2022 (VIN 2022) bản AT được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, 0% lãi suất trong 12 tháng và phiếu nhiên liệu 500L với tổng giá trị tương đương 100 triệu đồng. Giá xe từ 608 triệu đồng xuống giảm xuống còn 508 triệu đồng.

Ertiga Hybrid bản MT (VIN 2022) cũng được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ với giá trị tương đương 54 triệu đồng, kéo giá xe từ 538 triệu đồng xuống còn 484 triệu đồng.

Suzuki Ertiga Hybrid được ưu đãi chính hãng đến 100 triệu đồng - 2

Mức giá mới của Suzuki Ertiga Hybrid đang thấp nhất nhất trong phân khúc. Các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza hay Hyundai Stargazer dù được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ nhưng đều có giá bán cao hơn.

Suzuki Ertiga Hybrid được ưu đãi chính hãng đến 100 triệu đồng - 3

Suzuki Ertiga Hybrid phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Điểm khác biệt của mẫu MPV 7 chỗ này đó là sử dụng động cơ hybrid duy nhất trong phân khúc. Cỗ máy 1.5L kết hợp với mô tơ điện cho công suất 103 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu 5.05L/100km.

Suzuki Ertiga Hybrid được ưu đãi chính hãng đến 100 triệu đồng - 4

Trong nửa đầu năm 2023, Suzuki Ertiga chỉ tiêu thụ được 244 chiếc, thấp nhất phân khúc, kém mẫu xe áp chót Toyota Innova tới 856 xe (1.100 xe). Đem so với Mitsubishi Xpander (7.982 xe) và Toyota Veloz (4.512 xe) thì càng chênh lệch. Hơn nữa, “tình cảnh” của Suzuki Ertiga có thể càng thêm khó khăn khi trong phân khúc có thêm sự xuất hiện của Honda BR-V.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam qua những mùa gian khó

Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam qua những mùa gian khó

Trong hành trình dài của dân tộc Việt Nam, mỗi khi Tổ quốc đứng trước một ngã rẽ sinh tử, lực lượng được nhắc đến đầu tiên luôn là thanh niên. Từ những ngày đầu giành độc lập đến những mùa bão lũ mịt mờ bùn đất hôm nay, sức trẻ Việt Nam vẫn bền bỉ tỏa sáng như một ngọn lửa không chế ngự được, bất chấp mọi biến động của thời gian.

Nước mắt người Hong Kong trong thảm kịch lửa

Nước mắt người Hong Kong trong thảm kịch lửa

Một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã bùng phát và nhanh chóng nuốt trọn nhiều tòa nhà cao tầng tại Hong Kong vào chiều 26/11, khiến hàng trăm người thương vong. Số người thiệt mạng dự kiến còn tăng vì vẫn có nhiều người nguy kịch và hàng trăm người mất tích.

Larry Ellison trở lại vị trí người giàu thứ 3 thế giới

Larry Ellison trở lại vị trí người giàu thứ 3 thế giới

Diễn biến cổ phiếu trong cuộc đua AI tiếp tục tạo ra xáo trộn trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới. Cổ phiếu Oracle phục hồi đã giúp nhà sáng lập Larry Ellison vượt qua Sergey Brin (Google) để lấy lại vị trí giàu thứ ba toàn cầu, trong bối cảnh giới đầu tư đang đánh giá lại ai là “người thắng cuộc thật sự” trong kỷ nguyên AI.

Những câu thơ trong trí nhớ

Những câu thơ trong trí nhớ

Có những câu thơ hoặc bài thơ chúng ta rất thích và thuộc làu một cách tự nhiên. Nó cứ văng vẳng, vấn vương trong đầu với nhịp điệu riêng của nó, hoặc gắn với một kỷ niệm, để rồi không thể quên được. Mà mỗi khi nhớ nó, ta thấy mình đang ngưng đọng ở một khoảng thanh xuân rất đẹp của riêng mình.

Vở diễn “Lửa cháy Phiên Ngung” và “Chìm trong vòng xoáy” được trao Huy chương Vàng tại Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2025

Vở diễn “Lửa cháy Phiên Ngung” và “Chìm trong vòng xoáy” được trao Huy chương Vàng tại Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2025

Sau 10 ngày diễn ra sôi nổi, chuyên nghiệp và đầy cảm xúc (từ ngày 17 đến 26/11) tại Rạp Kim Mã - Hà Nội, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2025 đã quy tụ 8 vở tuồng và 6 vở dân ca kịch các thể loại, với đề tài phong phú, đa dạng của 10 đơn vị nghệ thuật trên cả nước.