Volkswagen T-Cross giảm giá gần 200 triệu đồng tại đại lý

Khi hàng loạt đối thủ giảm giá, Volkswagen T-Cross cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Với giá niêm yết 1,099 - 1,299 tỉ đồng khi ra mắt thị trường Việt Nam, Volkswagen T-Cross là mẫu SUV cỡ B phổ thông giá cao nhất phân khúc, tương đương SUV hạng C và D như Honda CR-V hay Ford Everest. Vì thế, khi hàng loạt đối thủ giảm giá, Volkswagen T-Cross cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Volkswagen T-Cross giảm giá gần 200 triệu đồng tại đại lý - 1

Theo một tư vấn bán hàng đại lý Volkswagen ở Hà Nội, cả 2 phiên bản của T-Cross đang được giảm giá với mức giảm sâu. Cụ thể, bản Elegance giảm 167 triệu đồng và bản Luxury giảm 197 triệu đồng.

Trước đó, các đại lý Volkswagen đã áp dụng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho phiên bản T-Cross Elegance. Giá bán thực tế thấp hơn 110 - 132 triệu đồng, tùy theo tỉnh thành đăng ký biển số. Mức giảm này đã lớn nhưng chưa là gì so với chương trình khuyến mãi hiện nay.

Volkswagen T-Cross giảm giá gần 200 triệu đồng tại đại lý - 2

Ngoại thất Volkswagen T-Cross sử dụng cụm đèn pha LED với đèn thấu kính projector nhiều chức năng như tự động bật/tắt, điều chỉnh khoảng sáng, đèn ban ngày, đèn sương mù và đèn vào hỗ trợ vào cua. Bản Luxury có thêm tính năng đèn chào mừng. Mâm xe 17 inch.

Nội thất T-Cross giống Polo mới, ngoại trừ vô-lăng. Màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 10,25 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây. Một số điểm đáng chú ý khác có thể kể đến cụm đồng hồ tốc độ điện tử 8 inch, sạc không dây, ga tự động và cửa sổ trời. Xe có 5 chỗ ngồi.

Volkswagen T-Cross giảm giá gần 200 triệu đồng tại đại lý - 3

Động cơ Volkswagen T-Cross sử dụng là máy 3 xy-lanh, 1.0 TSI, tăng áp, cho công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 178 Nm. Hộp số tự động 6 cấp.

Volkswagen T-Cross giảm giá gần 200 triệu đồng tại đại lý - 4

Volkswagen T-Cross bán tại Việt Nam được nhập khẩu từ Ấn Độ, có giá cao nhưng trang bị tiện nghi và công nghệ lại không bằng các đối thủ như Hyundai Creta hay KIA Seltos, Honda HR-V trong tầm giá trên dưới 700 triệu đồng. Các mẫu xe hạng B của Nhật và Hàn Quốc này đều có gói công nghệ an toàn hiện đại cùng một số trang bị cao cấp hơn như phanh điện tử, màn hình lớn sau vô-lăng... mà T-Cross thì không.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Khúc lãng du cụ Mén” - khi sự sống không chịu bị “biên tập”

“Khúc lãng du cụ Mén” - khi sự sống không chịu bị “biên tập”

Có những cuốn sách khiến ta phải đọc lại, vì lần đầu đọc xong cứ đầy lên trong ta cảm giác hoài nghi về phẩm tính văn chương của nó. “Khúc lãng du cụ Mén” của Phạm Hồng Điệp (NXB Hội Nhà văn, 2026) là một trường hợp như vậy. Thoạt đọc, ta dễ ngỡ đây chỉ là những bài thơ rời về đời sống nông thôn với khoai, ruộng, riu tép, bữa cơm quê…, với những chi tiết tản mạn, vụn

“Duyên nợ Đà Lạt” của Trần Ngọc Trác

“Duyên nợ Đà Lạt” của Trần Ngọc Trác

Tháng 2 năm 1979, trong những ngày trên biên giới phía Bắc, chàng trai xứ Huế vừa tốt nghiệp trường Đại học Nông nghiệp được phân công về một nông trường heo hút đất Lâm Đồng. Vốn có chút năng khiếu văn chương, tưởng xin được về Đà Lạt, nhưng phải hai năm sau, anh mới được về báo Lâm Đồng, rồi lần lượt báo Tuổi trẻ Lâm Đồng, phụ trách chương trình văn nghệ Đài phát thanh tr