Show đình đám của Ellen DeGeneres ấn định ngày trở lại

(VHNT) - Chương trình truyền hình nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show” sẽ ghi hình trở lại vào ngày 21/9 sau những bê bối gây tranh cãi.

Show đình đám của Ellen DeGeneres ấn định ngày trở lại - 1 "The Ellen DeGeneres Show" sẽ ghi hình trở lại ngày 21/9 (Nguồn: Internet)

Mới đây, trong một thông cáo báo chí do tờ USA TODAY thực hiện, nữ diễn viên hài – ngôi sao truyền hình người Mỹ Ellen Degeneres thông báo về việc chương trình “The Ellen DeGeneres Show” sẽ ghi hình Phần 18 với sự xuất hiện của khách mời diễn viên Hài Tiffany Hadish vào ngày 21/9.

“Tôi không thể chờ đợi để có thể trở lại làm việc tại phòng thu và chúng ta sẽ nói về điều đó” Ellen phát biểu.

“Điều đó” ám chỉ cho những cáo buộc của nhân viên cũ về vấn đề phân biệt chủng tộc, quấy rối tình dục, và mức độ độc hại tại nơi làm việc.

Trước đó, Ellen DeGeneres đã bị các đồng nghiệp “bóc phốt” về nhân cách khiến dư luận bị chấn động. Điều này cũng khiến cho chương trình “The Ellen DeGeneres Show” bị gián đoạn và ngừng phát sóng.

Show đình đám của Ellen DeGeneres ấn định ngày trở lại - 2 Ellen DeGeneres (Nguồn: James Devaney)

Ellen DeGeneres đã bảy tỏ sự hối hận và xin lỗi nhân viên của chương trình trong bức thư gửi nhân viên vào tháng bảy trước những cáo buộc về sự ngược đãi trong công việc. Cùng lúc đó, công ty chủ quản Warner Bros đã tiến hành xem xét và điều tra các khiếu nại của nhân viên. Từ đó đưa ra quyết định cho nghỉ việc ba nhà sản xuất là Ed Glavin, Kevin Leman and Jonathan Norman.

DeGeneres viết: “Từ ngày đầu tiên của chương trình, tôi đã nói với mọi người rằng “The Ellen DeGeneres Show” sẽ là một nơi của sự hạnh phúc – tất cả mọi người sẽ được tôn trọng. Rõ ràng là có điều gì đó đã thay đổi, và vì điều đó, tôi xin lỗi. Bất cứ ai biết tôi đều biết điều đó trái ngược với những gì tôi tin tưởng và những gì tôi hy vọng cho chương trình.”

Vụ bê bối khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của "The Ellen DeGeneres Show", nhưng có vẻ như DeGeneres đã sẵn sàng đối mặt trực tiếp với "điều đó".

“The Ellen DeGeneres Show” trong tháng chín sẽ có sự xuất hiện của những người nổi tiếng như Kerry Washington, Alec Baldwin và Chrissy Teigen.

Theo tờ USA TODAY, “The Ellen DeGeneres Show” sẽ ghi hình mà không có khán giả trong trường quay do đại dịch Covid -19.

Duy Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất